Apple thừa nhận lỗi liên quan đến dữ liệu di động và thẻ SIM trên iPhone 14

by Admin

(THPL) – Mới đây, Apple đã thừa nhận trong tài liệu nội bộ rằng một số người dùng iPhone 14, iPhone 14 Plus, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max có thể thấy thông báo “SIM Not Supported” (SIM không hỗ trợ) xuất hiện trên thiết bị .

Theo Zing.vn, Apple cho biết họ đang điều tra sự cố, đồng thời nhấn mạnh đây không phải sự cố phần cứng và người dùng chỉ cần cập nhật phần mềm để khắc phục. Ngoài ra, công ty cũng khuyến cáo người tiêu dùng nên đợi vài phút xem thông báo có biến mất hay không. Nếu không, bạn nên đến trực tiếp Apple Store hoặc các đơn vị được ủy quyền để được hỗ trợ kỹ thuật, thay vì khôi phục cài đặt gốc.

Đây không phải là lần đầu tiên Apple thừa nhận có vấn đề với iPhone. Trước đó, người dùng iPhone 14 cũng từng phàn nàn về một số vấn đề liên quan đến kích hoạt, rung camera… và cả hai lỗi này đều đã được khắc phục trong bản cập nhật iOS 16. Hiện tại, Apple đang thử nghiệm iOS 16.1. , dự kiến sẽ ra mắt vào cuối tháng này.

Apple thừa nhận lỗi liên quan đến dữ liệu di động và thẻ SIM trên iPhone 14. Ảnh minh họa

Theo tìm hiểu của ICT News, iPhone 14 đã chính thức bán ra tại Việt Nam được gần một tuần. Năm nay, dòng iPhone 14 có 4 phiên bản, bao gồm iPhone 14, iPhone 14 Plus, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max với mức giá từ 23 triệu đồng đến 46 triệu đồng.

Giống như mọi năm, trong số 4 phiên bản của iPhone 14, phiên bản cao cấp nhất mang tên iPhone 14 Pro Max cũng là phiên bản bán chạy nhất. Điều này dẫn đến tình trạng khan hàng Phone 14 Pro Max trong những ngày đầu, đặc biệt là phiên bản màu tím được người dùng Việt ưa chuộng.

Tại Hà Nội, người dùng chỉ có thể mua ngay iPhone 14, iPhone 14 Plus, iPhone 14 Pro mà không cần đặt hàng. Với iPhone 14 Pro Max, thường các cửa hàng sẽ không có đủ màu sắc cũng như phiên bản bộ nhớ. Nguyên nhân là do số lượng đặt hàng iPhone 14 Pro Max ngay từ đầu là rất lớn.

Minh Anh (t/h)

Tin tức liên quan