Biến Tiktok thành công cụ kiếm tiền liệu có dễ dàng?

by Admin

(THPL) – Kinh doanh trên TikTok không còn quá xa lạ với người dùng Internet, nhưng để kinh doanh thành công thì không phải ai cũng biết.

TikTok là một ứng dụng truyền thông xã hội sáng tạo và thịnh hành để tạo, chia sẻ và xem các video clip ngắn. Kể từ khi ra mắt vào năm 2017, nó đã thu hút 689 triệu người dùng hàng tháng.

Sự phát triển của Internet thúc đẩy con người sống nhanh nên những video dài dần mất đi ưu thế, nhường chỗ cho những video ngắn. Hiện tại, TikTok đang dẫn đầu xu hướng này, Facebook và Youtube cũng đang có những thay đổi để phù hợp hơn với nhu cầu của người dùng. Do đó, làm chủ việc sử dụng các video ngắn và biến chúng thành công cụ kinh doanh trở thành vấn đề được nhiều người quan tâm.

Hầu hết các kênh truyền thông xã hội đều có thể kiếm tiền bằng cách quảng bá thương hiệu và TikTok cũng không ngoại lệ. Bạn có thể làm điều này bằng cách: Quảng cáo/bán hàng hóa của riêng bạn; Liên kết giới thiệu sàn thương mại điện tử; nhận Donate qua livestream; Liên kết đến giỏ hàng bên trong ứng dụng…

Gần 2.000 người đã tham gia chương trình Sức mạnh Internet – Bí mật hệ thống vạn ứng dụng miễn phí do chuyên gia TikTok, đạo diễn Vi Ngọc Lan thực hiện.
Chuyên gia Tik Tok, đạo diễn Vi Ngọc Lan.

Hiểu được tầm quan trọng của video ngắn và tri ân các học viên, khách hàng đồng hành cùng Dalali, bà Vi Ngọc Lan đã cùng toàn thể công ty mang đến chuỗi sự kiện “Dalali – Phủ sóng TikTok đến mọi nẻo đường Việt Nam”.

Trong thời gian giãn cách xã hội, TikTok càng được nhiều bạn trẻ quan tâm và theo đuổi, nhất là khi chứng kiến rất nhiều TikToker nổi tiếng chỉ sau một đêm nhờ clip triệu view, tiền đổ vào nhờ quảng cáo sản phẩm dù chỉ xuất hiện trong một clip. ít hơn một phút. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách kinh doanh thành công trên TikTok. Từ đó, các công ty truyền thông chuyên đào tạo kỹ năng xây dựng thương hiệu cá nhân và biến TikTok thành công cụ kiếm tiền ra đời.

Dalali là công ty truyền thông có hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, đặc biệt là với thị trường TikTok.

Kiếm tiền trên TikTok là một mục tiêu có thể đạt được. Cách nhanh nhất để tăng lượng khán giả của bạn là chọn một thị trường ngách để sản xuất nội dung phù hợp với nhu cầu của khán giả. Nhu cầu đó bao gồm cả việc được giải trí, vì vậy hãy ưu tiên sáng tạo với nội dung của bạn và có phong cách của riêng bạn. Theo kịp các luồng âm thanh thịnh hành và đặt mục tiêu của riêng bạn cho chúng. Sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan và tương tác với khán giả của bạn. Nếu bạn làm tất cả những điều đó và đăng liên tục, bạn sẽ kiếm tiền trên TikTok ngay lập tức.

Mai Ngọc

Tin tức liên quan