Bình nước nóng Kangaroo xuất sắc đạt giải “Hiệu suất năng lượng cao nhất 2022”

by Admin

(THPL) – Ngày 16/12/2022, Bộ Công Thương Việt Nam đã công bố danh sách các sản phẩm đạt “Giải thưởng Hiệu suất năng lượng cao nhất 2022”, trong đó nổi bật là sản phẩm máy nước nóng KG79A2 và KG79A2. KG68A2. Đây là hai sản phẩm được phát triển bởi Tập đoàn gia dụng hàng đầu Việt Nam Kangaroo – thương hiệu được tin dùng suốt 20 năm qua.

Giải thưởng “Sản phẩm sử dụng năng lượng hiệu quả nhất 2022” được trao cho những sản phẩm có đóng góp tích cực trong việc hướng khách hàng đến xu hướng tiêu dùng xanh, sử dụng sản phẩm ít tiêu hao năng lượng. Trong hành trình phát triển của mình, Kangaroo luôn chú trọng đến yếu tố phát triển bền vững và trách nhiệm với cộng đồng. Giải thưởng “Hiệu suất năng lượng cao nhất 2022” dành cho sản phẩm máy nước nóng KG79A2 và KG68A2 – cũng là minh chứng cho những nỗ lực của Kangaroo trong nghiên cứu và đổi mới sản phẩm – góp phần hiện thực hóa mục tiêu Đến năm 2030, giảm tối thiểu 1,5-2% lượng khí thải nhà kính % mỗi năm.

Hình ảnh: Máy nước nóng gián tiếp KG79A2 tiết kiệm nhiệt của Kangaroo.

Với tuyên bố cũng là cam kết “chỉ kinh doanh sản phẩm tốt cho sức khỏe”, trong suốt hai thập kỷ qua, Kangaroo không ngừng đầu tư nghiên cứu để có những phát minh vượt trội. Tiêu biểu trong số đó là công nghệ K-sensing độc quyền đang được ứng dụng trên máy nước nóng Kangaroo giúp tiết kiệm đến 30% điện năng nhờ khả năng bảo toàn nhiệt. Nước cấp vào bình nóng lạnh Kangaroo được phun đều dưới đáy bình, không làm thất thoát nhiệt lượng nước nóng đầu ra, giữ nước luôn ấm. Vượt trội hơn hẳn so với nhiều loại máy nước nóng thông thường với tia nước phun lên trên, giúp giảm nhiệt độ nước đầu ra, tiêu tốn nhiều điện năng hơn để làm nóng nước. Ngoài ra, ruột bình nóng lạnh Kangaroo ứng dụng công nghệ K-sensing với 1 đường hàn duy nhất giúp hạn chế rò rỉ, tăng tuổi thọ cho bình so với 3 đường hàn của ruột thông thường. K-sensing không chỉ giúp tiết kiệm điện mà còn có khả năng bảo vệ đa cấp, giúp người tiêu dùng an toàn hơn.

Hình ảnh: Máy nước nóng gián tiếp KG68A2 của Kangaroo có tính năng kháng khuẩn

Nổi tiếng trên thị trường là doanh nghiệp phát triển mạnh từ sản phẩm cốt lõi là máy lọc nước – cung cấp nguồn nước sạch tinh khiết cho hàng triệu gia đình tại Đông Nam Á – Kangaroo cũng đã ứng dụng những công nghệ tiên tiến. cao cấp nhất vào bình chứa nước nóng để tạo ra sản phẩm bình nước nóng kháng khuẩn. Máy nước nóng Kangaroo sử dụng lớp nano bạc trên thanh nhiệt, giúp tăng độ bền của thanh nhiệt lên gấp 50 lần, các phân tử bạc sẽ phát huy tác dụng diệt khuẩn trên diện rộng trong quá trình làm nóng nước. Công nghệ Nano bạc tối ưu vì là chất vô cơ, không ảnh hưởng đến thành phần của nước, không ăn mòn trong quá trình sử dụng nên có tác dụng trọn đời cho sản phẩm.

Ông Hirokazu Shoda – Đại diện Tập đoàn Kangaroo vinh dự nhận giải thưởng “Sản phẩm tiết kiệm năng lượng tốt nhất 2022” cho hai sản phẩm máy nước nóng Kangaroo

Chia sẻ tại lễ công bố, ông Hirokazu Shoda – Phó Giám đốc Chất lượng Tập đoàn Kangaroo nhấn mạnh: “Là nhà sản xuất hàng gia dụng hàng đầu, Kangaroo mang trong mình sứ mệnh tiên phong luôn mang đến những giá trị mới cho xã hội, trong đó có khách hàng của Kangaroo. Kangaroo không không chỉ cung cấp những sản phẩm ưu việt cho cuộc sống khỏe mạnh và tiện nghi, Kangaroo còn dẫn đầu xu hướng sản xuất và tiêu dùng hướng đến những sản phẩm bền vững, thân thiện với môi trường.”

Được biết, Tập đoàn Kangaroo được thành lập từ năm 2003, là một trong số rất ít doanh nghiệp Việt Nam được công nhận là “Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ”. Trong suốt gần 20 năm không ngừng nghiên cứu và sáng tạo, Kangaroo đã mang đến hàng ngàn sản phẩm gia dụng phục vụ cuộc sống tiện nghi của các gia đình Việt Nam và Đông Nam Á. Với mục tiêu trở thành Tập đoàn gia dụng số 1 Đông Nam Á, Kangaroo đã và đang có những bước đi rất vững chắc và bài bản, góp phần nâng cao vị thế sản phẩm thương hiệu Việt trên thị trường quốc tế.

Giải thưởng “Doanh nghiệp sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả nhất 2022” là hoạt động trong khuôn khổ Chương trình quốc gia về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả giai đoạn 2019 – 2030 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt nhằm ghi nhận và tôn vinh các Doanh nghiệp sử dụng năng lượng hiệu quả cao hàng đầu. sản phẩm cung cấp cho thị trường Việt Nam.

PV

Tin tức liên quan