Trang chủ Doanh nhân Các con của “vua hàng hiệu” Johnathan Hạnh Nguyễn đang làm gì?

Các con của “vua hàng hiệu” Johnathan Hạnh Nguyễn đang làm gì?

Tác giả Auto Post

Là Chủ tịch của Tập đoàn Liên Thái Bình Dương – IPPG, “vua hàng hiệu” Johnathan Hạnh Nguyễn và các thành viên trong gia đình luôn nhận nhận được sự quan tâm lớn từ dư luận. Đặc biệt, cuộc sống, công việc của những người con “ngậm thìa vàng” của ông cũng là điều khiến công chúng tò mò.

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn có 8 người con. Trong đó, 6 người (3 trai, 3 gái) là con chung của ông với vợ cũ tại Philippines, bao gồm: Henry Nguyễn, Louis Nguyễn, Phillip Nguyễn, con gái Stephanie Nguyễn, Anj Nguyễn và Jennifer Nguyễn. Hai người còn lại là Tiên Nguyễn và Hiếu Nguyễn, con chung với người vợ hiện tại – cựu diễn viên Lê Hồng Thuỷ Tiên.

Sinh trưởng trong một doanh gia bề thế và nổi tiếng, thế hệ F1 của Tập đoàn này đều được người cha doanh nhân giao cho nhiệm vụ tiếp quản việc kinh doanh của tập đoàn.

Vua hàng hiệu Johnathan Hạnh Nguyễn tiết lộ chức vụ của các con tại IPPG, cậu út genZ bất ngờ nắm giữ tương lai cả tập đoàn! - Ảnh 1.

Đại gia đình “Vua hàng hiệu” Johnathan Hạnh Nguyễn

Trong cuộc trò chuyện đầu năm với CafeBiz, “vua hàng hiệu” chia sẻ: “Năm 2002, tôi sáng lập Công ty Liên Thái Bình Dương (IPPG), bắt đầu kinh doanh hàng hiệu, sau đó mở rộng sang các lĩnh vực khác như F&B, dịch vụ hàng không, trung tâm thương mại…

Đồng hành và sát cánh cùng tôi là bà Lê Hồng Thuỷ Tiên với vai trò Tổng Giám đốc là người trực tiếp chỉ đạo, điều hành toàn bộ các hoạt động kinh doanh của IPPG. Với truyền thống kinh doanh của gia đình, chúng tôi đã định hướng nghề nghiệp cho các con theo sở trường và năng khiếu, sở thích của từng cháu.

Đồng thời, kết hợp với giao việc kinh doanh cho các cháu từ khi còn ngồi ghế nhà trường, nên khi tốt nghiệp, các con tôi đều có thể bắt tay ngay và nắm giữ các vị trí quan trọng trong công việc kinh doanh của gia đình”.

Hiện mỗi người con lại đảm nhiệm vị trí quản lý một lĩnh vực kinh doanh riêng.

Henry Nguyễn giữ chức Tổng giám đốc IPPG tại Philippines.

Louis Nguyễn nắm ghế Phó Tổng Giám đốc Phát triển Kinh doanh Tập đoàn kiêm Quản lý việc kinh doanh thời trang trung cấp và mảng F&B. Louis có cuộc hôn nhân hạnh phúc với Tăng Thanh Hà – người mẫu, diễn viên nổi tiếng một thời của làng giải trí. Hiện hai người có với nhau 3 con nhỏ.

Vua hàng hiệu Johnathan Hạnh Nguyễn tiết lộ chức vụ của các con tại IPPG, cậu út genZ bất ngờ nắm giữ tương lai cả tập đoàn! - Ảnh 2.

Louis Nguyễn và Tăng Thanh Hà

Jennifer Nguyễn đảm nhiệm vai trò Quản lý cấp cao, hỗ trợ Louis phụ trách kinh doanh thời trang trung cấp.

Phillip Nguyễn đang là Phó Tổng giám đốc phát triển dự án, phụ trách mảng phát triển Kinh doanh Dịch vụ Phi Hàng không bao gồm: cửa hàng miễn thuế, cửa hàng bán lẻ và quảng cáo thương mại tại các sân bay.

Vua hàng hiệu Johnathan Hạnh Nguyễn tiết lộ chức vụ của các con tại IPPG, cậu út genZ bất ngờ nắm giữ tương lai cả tập đoàn! - Ảnh 3.

Stephanie Nguyễn đang là Giám đốc CUBE – công ty xây dựng trang trí nội thất thuộc IPPG.

Tiên Nguyễn (Thảo Tiên) dù tuổi đời còn khá trẻ (SN 1997) nhưng đã được bổ giao cho nhiệm vụ Phó Tổng giám đốc phát triển dự án thời trang cao cấp của IPPG, quản lý điều hành trực tiếp việc kinh doanh và phát triển các thương hiệu cao cấp DAFC. Không hoạt động trong giới giải trí nhưng cô được công chúng quan tâm không kém, một phần bởi phong cách sang chảnh, thường xuyên xuất hiện ở nhiều show thời trang đẳng cấp quốc tế. Tiên Nguyễn thường xuyên phải di chuyển rất nhiều nơi trên thế giới, công tác dài ngày như đi Buying (xem xét nhập mẫu mã mới) hay dự những tuần lễ thời trang.

Cuối cùng là Hiếu Nguyễn (SN 1999), con trai út của ông Johnathan Hạnh Nguyễn. Đây cũng là người con kín tiếng bậc nhất trong đại gia đình. Theo lời kể của “vua hàng hiệu” với chúng tôi, Hiếu Nguyễn vừa tốt nghiệp Quản trị kinh doanh tại London, đang giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc phụ trách IPPTech, eDigi, các lĩnh vực công nghệ và AI, logistics, Air Cargo và các dự án Thành phố thông minh của Tập đoàn.

Đây cũng chính là lĩnh vực mới mà IPPG đang đẩy mạnh đầu tư vài năm trở lại đây và có vai trò cực kỳ quan trọng trong chiến lược phát triển dài hạn của Tập đoàn.

Vua hàng hiệu Johnathan Hạnh Nguyễn tiết lộ chức vụ của các con tại IPPG, cậu út genZ bất ngờ nắm giữ tương lai cả tập đoàn! - Ảnh 5.

Hiếu Nguyễn cùng 2 anh trai Louis Nguyễn và Phillip Nguyễn

Vua hàng hiệu Johnathan Hạnh Nguyễn tiết lộ chức vụ của các con tại IPPG, cậu út genZ bất ngờ nắm giữ tương lai cả tập đoàn! - Ảnh 6.

Hình ảnh Hiếu Nguyễn khi còn làm thực tập sinh tại tập đoàn, bán hàng cho chị dâu Tăng Thanh Hà.

https://cafebiz.vn/doc-quyen-vua-hang-hieu-johnathan-hanh-nguyen-lan-dau-tiet-lo-chuc-vu-cua-cac-con-tai-ippg-giao-viec-cho-con-ngay-tu-luc-di-hoc-tot-nghiep-xong-la-tiep-quan-co-nghiep-duoc-luon-20220103151451782.chnHoàng Thuỳ


Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Nguồn tin: Cafebiz.vn

Đánh giá post

You may also like

Để lại một bình luận