Trang chủ Tiêu điểm “Chốt đơn” trong 1 tiếng

“Chốt đơn” trong 1 tiếng

Tác giả Auto Post

Sau hơn một ngày gây ra vụ cướp phòng giao dịch ngân hàng Vietcombank ở đường Đình Vũ (phường Đông Hải 2, Hải An, TP Hải Phòng) với số tiền lên đến 3 tỷ đồng Nguyễn Văn Nam (24 tuổi ở huyện Cát Hải, TP Hải Phòng) bị cảnh sát bắt giữ.

Bước đầu làm việc với công an, thanh niên này đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Đặc biệt, sau khi gây ra vụ cướp thanh niên 24 tuổi đã sử dụng số tiền cướp được đi mua xe phân khối lớn phân khối lớn Kawasaki Ninja ZX-10R 2021 có giá bán trực tiếp khoảng 730 triệu đồng tại cửa hàng T.Motor (Hà Nội).

Chiều 9/1, chia sẻ với PV một nhân viên T.Motor cho biết, vào trưa qua Nam đến cửa hàng xem rồi mua xe phân khối lớn.

 Tên cướp ngân hàng về Hà Nội mua xe phân khối lớn hơn 700 triệu: Chốt đơn trong 1 tiếng - Ảnh 1.

Nam thời điểm bị bắt.

Lúc mới đến Nam định mua chiếc xe Kawasaki Ninja H2 Carbon 2021 có giá khoảng hơn 1 tỷ đồng. Tuy nhiên, sau đó anh ta nói xe 1.000cc đi không quen nên đã trải nghiệm thử và mua chiếc xe Kawasaki Ninja ZX-10R 2021 với giá trên 700.000.000đ.

“Đến cửa hàng khách này phân vân giữa xe Kawasaki Ninja H2 Carbon 2021 và xe Kawasaki Ninja ZX-10R 2021. Sau đó, khách chọn xe Kawasaki Ninja ZX-10R 2021 và thanh toán hết bằng tiền mặt…”, nhân viên cửa hàng cho biết.

Theo người này, khi Nam đến cửa hàng có thái độ hoàn toàn bình thường không có biểu hiện của sự sợ hãi hay thiếu tự tin.

“Hôm qua đến vị khách này rất lễ phép, nhẹ nhàng, có phong thái bình tĩnh không hề có biểu cảm gì của 1 người mới phạm tội và cửa hàng cũng không có điểm gì để băn khoăn khi bán xe…”, nhân viên cửa hàng chia sẻ.

Việc Nam chốt mua xe diễn ra rất nhanh chỉ trong khoảng 1 tiếng là xong tất cả.

Nhân viên T.Motor chia sẻ, bình thường, các khách khác đến cửa hàng đều xem rất kỹ, lâu và được tư vấn tỷ mỷ, chi tiết về từng sản phẩm nhưng với Nam thì diễn ra “chóng vánh”.

Đến trưa nay khi biết tin vị khách “vip” trưa qua chính là kẻ đã gây ra vụ cướp ngân hàng ở Hải Phòng khiến các nhân viên tại cửa hàng T.Motor hết sức bất ngờ.

“Bọn tôi đến bây giờ vẫn còn rất bất ngờ, không thể tin được. 

Trưa nay khi thấy thông báo trên kênh Tiktok về việc khách bị bắt thì tôi chỉ nghĩ anh ta bị công an giao thông bắt vì xe chưa lắp biển. 

Sau đó, khi đọc thông tin mới biết bắt vì đi cướp ngân hàng. Khi vào xem thông tin, hình ảnh tôi nhận ra đây đúng là bộ quần áo vị khách này qua mặc đến cửa hàng hôm qua…”, nam nhân viên kể.

Theo người này, đến hôm nay cửa hàng mới biết thông tin về vụ cướp ngân hàng ở Hải Phòng.

Trước đó, vào khoảng 15h20 ngày 7/1, Nguyễn Văn Nam vào phòng giao dịch ngân hàng Vietcombank ở đường Đình Vũ (phường Đông Hải 2, Hải An, TP.Hải Phòng) dùng súng uy hiếp, khống chế giao dịch viên và cướp số tiền khoảng 3 tỷ đồng.

Đến sáng nay, Nam bị bắt giữ khi đang lẩn trốn trên địa bàn phường Bắc Sơn, thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên. Hiện cơ quan công an cũng đã thu giữ khẩu súng mà nghi phạm dùng để gây án.Theo Hoàng Hải


Doanh nghiệp và Tiếp thị

Nguồn tin: Cafebiz.vn

Đánh giá post

You may also like

Để lại một bình luận