Trang chủ Doanh nhân Chủ tịch EuroCham, lãnh đạo World Bank, Hiệu trưởng trường Fulbright Việt Nam… làm giám khảo “giải Oscar của ngành nhân sự” Vietnam HR Awards 2022

Chủ tịch EuroCham, lãnh đạo World Bank, Hiệu trưởng trường Fulbright Việt Nam… làm giám khảo “giải Oscar của ngành nhân sự” Vietnam HR Awards 2022

Tác giả Auto Post

Giải thưởng Vietnam HR Awards mùa thứ V, năm 2022 vừa chính thức trở lại với chủ đề “Paving New Paths” (tạm dịch Tân Kiến Tạo) nhằm tôn vinh các chính sách nhân sự thức thời, sáng tạo, đóng góp cho sự phát triển bền vững của tổ chức trong bình thường mới.

Vietnam HR Awards là giải thưởng đầu tiên và duy nhất về Quản trị Nhân sự tại Việt Nam, được ví von như “giải Oscar của ngành nhân sự”. Đây là giải thưởng do Báo Lao động và Xã hội, báo điện tử Dân sinh – Cơ quan Ngôn luận của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội phối hợp cùng Công ty Cổ phần Kết Nối Nhân tài – Talentnet nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có chiến lược nhân sự xuất sắc tại Việt Nam cũng như tạo ra một sân chơi chuyên nghiệp cho cộng đồng nhân sự nói riêng.

Bà Nguyễn Thu Hằng, Phó Tổng Biên tập Báo Lao động và Xã hội, Trưởng Ban Tổ chức, chia sẻ về giải thưởng Vietnam HR Awards năm nay: “Doanh nghiệp Việt Nam đã nỗ lực đối ứng với các thách thức từ đại dịch Covid-19, dần dần thích nghi với những thay đổi liên tục để bước vào thời kì bình thường mới. Mỗi doanh nghiệp sẽ có những chiến lược, chính sách riêng phù hợp với bối cảnh thực tiễn tại doanh nghiệp mình, tuy nhiên công thức chung chính là lấy nhân viên làm gốc rễ vững chắc. Bởi đại dịch đã cho chúng ta bài học về sức mạnh nội sinh, về việc lấy con người làm trụ cột để doanh nghiệp vượt qua giông bão và phát triển bền vững.”

Chủ tịch EuroCham, lãnh đạo World Bank, Hiệu trưởng trường Fulbright Việt Nam... làm giám khảo giải Oscar của ngành nhân sự Vietnam HR Awards 2022 - Ảnh 1.

Vietnam HR Awards 2022 gồm 05 hạng mục hoàn toàn mới dành cho các doanh nghiệp và 01 hạng mục cá nhân ghi nhận vai trò lãnh đạo và đóng góp của các lãnh đạo nhân sự đối với tổ chức:

1. Chiến lược Sức khỏe nhân sự

2. Chiến lược nhân sự Vì sự phát triển bền vững

3. Chiến lược Phát triển năng lực tổ chức

4. Chiến lược Đổi mới mô hình quản trị nhân sự

5. Chiến lược Nhân tài

6. Lãnh đạo Nhân sự xuất sắc

Riêng Giải thưởng của Hội đồng Thẩm định năm nay sẽ vinh danh các doanh nghiệp có tầm nhìn chiến lược về nguồn nhân lực.

Năm nay, Vietnam HR Awards 2022 qui tụ hội đồng thẩm định gồm 8 chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản trị nhân sự và doanh nghiệp:

Ông Alain Cany – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Châu u tại Việt Nam (Eurocham), Chủ tịch Tập đoàn Jardine Matheson Việt Nam

Ông Colin Blackwell – Chủ tịch Ủy ban Nhân sự Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam của Ngân hàng Thế giới, Người sáng lập Enablecode & Hyperion Fintech AG

Ông Võ Quang Huệ – Phó Chủ tịch Hiệp hội Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam (VASI)

Ông Nguyễn Hữu Thiết – Nguyên Giám đốc Nhân sự FrieslandCampina Việt Nam và Myanmar

Bà Đàm Bích Thủy – Hiệu trưởng Trường Đại học Fulbright Việt Nam (FUV)

Ông Phạm Phú Ngọc Trai – Nhà sáng lập và Chủ tịch Công ty Tư vấn Kinh doanh Hội nhập Toàn cầu (GIBC)

Bà Tiêu Yến Trinh – Phó Trưởng ban thường trực BTC Vietnam HR Awards 2022, Tổng Giám đốc Talentnet

Bà Nguyễn Phi Vân – Chủ tịch Hiệp hội đầu tư thiên thần Đông Nam Á

Khác với phiên bản đặc biệt năm 2020, Vietnam HR Awards 2022 mang trở lại quy trình chấm giải tiêu chuẩn gồm 03 vòng thi, khởi điểm từ tháng 04/2022 và dự tính kết thúc với đêm Gala trao giải vào tháng 11. Mùa giải năm nay được mở rộng cho mọi doanh nghiệp với ít nhất 5 năm hoạt động tại Việt Nam và số lượng từ 50 nhân viên trở lên.

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2014, giải thưởng Vietnam HR Awards đã được nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam đón nhận và trở thành “sân chơi cấp tiến” cho các nhà lãnh đạo nói chung và ngành nhân sự Việt Nam nói riêng.

Sau 8 năm ra đời và 4 mùa giải, Vietnam HR Awards đã khẳng định được vị thế và uy tín, thu hút nhiều doanh nghiệp lớn, tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam đăng ký tham dự và đạt giải thưởng như Intel Products, Unilever, Thế giới di động, Samsung Vina Electronics, Nokia, Bosch, Abbott, Nestlé, FPT, HSBC, Techcombank, VietinBank, AIA, Sun Life Việt Nam, L’Oréal, PepsiCo Foods, PNJ, SUN Group…

https://cafebiz.vn/chu-tich-eurocham-lanh-dao-world-bank-hieu-truong-truong-fulbright-viet-nam-lam-giam-khao-giai-oscar-cua-nganh-nhan-su-vietnam-hr-awards-2022-20220415171111443.chnHoàng An


Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Nguồn tin: Cafebiz.vn

Đánh giá post

You may also like

Để lại một bình luận