Trang chủ Doanh nghiệp Chủ tịch HĐQT Clever Group kể lại những sự lựa chọn trong 14 năm xây dựng doanh nghiệp

Chủ tịch HĐQT Clever Group kể lại những sự lựa chọn trong 14 năm xây dựng doanh nghiệp

Tác giả Auto Post

Trên sàn chứng khoán Việt Nam không thiếu sự hiện diện của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực khá “truyền thống” như bất động sản, tài chính ngân hàng, công nghiệp, xây dựng,… Trái lại, khi mà phong trào khởi nghiệp công nghệ diễn ra mạnh mẽ thì vẫn chưa có nhiều cái tên trong ngành đưa mình ra “công khai”.

Clever Group là gương mặt hiếm hoi trong số đó. Nhắc đến Clever Group là nhắc đến đơn vị “Premier Partner đầu tiên của Google”, “công ty công nghệ quảng cáo số đầu tiên lên sàn”. Trải qua 14 năm phát triển, doanh nghiệp này đã trải qua không ít dấu mốc đáng nhớ. Tuy nhiên, đâu mới là điều quan trọng ở thì hiện tại? Đâu là vấn đề khiến Chủ tịch HĐQT Clever Group vẫn luôn trăn trở? Phía sau những tiếng chuông trên sàn chứng khoán là gì?

Tất cả sẽ được ông Nguyễn Khánh Trình chia sẻ trong số tiếp theo của CafeTalk. Mời quý vị đón xem.

SỐ 05 | LỰA CHỌN CỦA LÝ TRÍ

Host: Thùy Dương

Khách mời: Ông Nguyễn Khánh Trình – Nhà sáng lập, Chủ tịch HĐQT Clever Group

CafeTalk số 05 được phát sóng lúc 20h ngày 12/01/2022, trên các kênh CafeBiz.vn, fanpage chính thức trên Facebook của CafeBiz và kênh YouTube CafeBiz.

https://cafebiz.vn/cafetalk-so-05-lua-chon-cua-ly-tri-chu-tich-hdqt-clever-group-ke-lai-nhung-su-lua-chon-trong-14-nam-xay-dung-doanh-nghiep-2022011210444706.chnHoàng Thùy


Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Nguồn tin: Cafebiz.vn

Đánh giá post

You may also like

Để lại một bình luận