Trang chủ Tiêu điểm Cô gái PG sự kiện thành nữ hoàng bán quần áo online, thu nhập gấp đôi Phạm Băng Băng

Cô gái PG sự kiện thành nữ hoàng bán quần áo online, thu nhập gấp đôi Phạm Băng Băng

Tác giả Auto Post

Mới đây nhất, trang 163 đưa tin “nữ hoàng thương mại điện tử Trung Quốc” một thời Trương Đại Dịch đã kết hôn với cựu chủ tịch Taobao Tưởng Phàm. Thông tin khiến ai nấy đều ngỡ ngàng sau suốt thời gian dài chuyện tình “Tuesday” vỡ lở. 

Được biết hồi năm 2020, vợ cũ chủ tịch Taobao bất ngờ tố cáo hotgirl mạng nổi tiếng bậc nhất Trung Quốc Trương Đại Dịch là kẻ thứ 3 xen vào cuộc hôn nhân của mình. Sự kiện này nhanh chóng trở thành khiến dư luận dậy sóng bởi Trương Đại Dịch từ lâu đã là hình mẫu của hàng triệu thanh niên Trung Quốc với sức ảnh hưởng lớn nhất nhì cõi mạng xứ Trung.

 “Đây là lần đầu tiên cũng là lần cuối cùng tôi cảnh cáo cô, còn dám léng phéng với chồng tôi nữa, tôi sẽ không khách khí đâu, tôi cũng chẳng muốn gây sự. Hy vọng cô giữ tự trọng, hãy tự giải quyết ổn thỏa”, vợ cũ chủ tịch Taobao lên tiếng. 

Chân dung hotgirl mạng khiến cựu chủ tịch Taobao bỏ vợ, bỏ sự nghiệp để cưới mình: Cô gái PG sự kiện thành nữ hoàng bán quần áo online, thu nhập gấp đôi Phạm Băng Băng - Ảnh 1.

Từ trái sang phải: Người vợ ‘chính thất’, chủ tịch Taobao Tưởng Phàm và hotgirl Trương Đại Dịch

Tuy nhiên, nếu gạt những chuyện đời tư sang một bên để chỉ tập trung vào con đường kinh doanh của Trương Đại Dịch, có thể thấy cô gái này đích thực là một huyền thoại trong mảng kinh doanh thương mại điện tử Trung Quốc. Lọt Top 25 người có ảnh hưởng lớn nhất trên Internet do tạp chí Time công bố hồi năm 2018, thu nhập của Đại Dịch được cho là gấp đôi Phạm Băng Băng và vượt xa Kim Kardashian – điều mà ai nấy đều kiêng nể. 

Trương Đại Dịch sinh năm 1988, là người mẫu – hot girl có sức ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội. Thời còn đi học, cô làm PG cho nhiều sự kiện lớn nhỏ, sau đó mới chuyển sang hoạt động với tư cách người mẫu nghiệp dư chuyên chụp ảnh tạp chí.

Năm 2014, nắm bắt tâm lý người hâm mộ, Đại Dịch dốc tiền tiết kiệm cùng bạn thân mở cửa hàng quần áo trên Taobao. Cách bán hàng qua livestream nhanh chóng thu hút được một lượng lớn khách trung thành, với trung bình 9 triệu lượt xem trên mỗi video, theo ước tính của People Pill.

Chân dung hotgirl mạng khiến cựu chủ tịch Taobao bỏ vợ, bỏ sự nghiệp để cưới mình: Cô gái PG sự kiện thành nữ hoàng bán quần áo online, thu nhập gấp đôi Phạm Băng Băng - Ảnh 2.

Tháng 4/2019, Ruhnn Holding tiếp tục huy động được thêm 125 triệu USD trên sàn chứng khoán Nasdaq của Mỹ

Với tốc độ phát triển như vũ bão, các sản phẩm quần áo nhanh chóng mang về thành công cho Trương Đại Dịch. Theo thống kê của Forbes năm 2016, cô gái này đã kiếm được 46 triệu USD, con số được cho là bỏ xa gấp đôi “nữ hoàng showbiz” Phạm Băng Băng – người kiếm chỉ được 21 triệu USD. 

Không chỉ dừng lại ở đó, Trương Đại Dịch còn mở rộng mảng kinh doanh sang mảng phụ kiện, nội y và mỹ phẩm khi cho ra đời nhãn hiệu làm đẹp Big Eve. Đến 2016, cô tiếp tục thành lập công ty Ruhnn Holding chuyên quản lý những người nổi tiếng và đào tạo họ bán hàng qua mạng. Hoạt động kinh doanh tốt đến nỗi “gã khổng lồ’’ Alibaba đã quyết định rót vốn đầu tư hàng triệu nhân dân tệ và định giá công ty này đạt vốn hóa 3,13 tỷ nhân dân tệ. 

Tháng 4/2019, Ruhnn Holding tiếp tục huy động được thêm 125 triệu USD trên sàn chứng khoán Nasdaq của Mỹ. Đại Dịch đã trở thành cổ đông lớn thứ 2 với 13,5% cổ phần.

Tuy nhiên, kể từ khi vụ bê bối tình ái tiểu tam nổ ra, nhiều người hoài nghi về thành công của Trương Đại Dịch. Họ nghĩ cô có sự trợ giúp từ Chủ tịch Taobao Tưởng Phàm. 

Sau khi điều tra, người ta thấy rằng quyết định đầu tư vào công ty hồi năm 2016 của Alibaba không liên quan đến Tưởng Phàm. Tưởng Phàm cũng không có bất kỳ liên hệ nào đến hoạt động kinh doanh của Ruhan Holdings và Trương Đại Dịch trên Taobao và Tmall.

Chân dung hotgirl mạng khiến cựu chủ tịch Taobao bỏ vợ, bỏ sự nghiệp để cưới mình: Cô gái PG sự kiện thành nữ hoàng bán quần áo online, thu nhập gấp đôi Phạm Băng Băng - Ảnh 3.

“Tôi nghĩ rằng định hướng tương lai đúng đắn cho bản thân là việc làm rất quan trọng trong thời đại này. Và tôi đã làm được điều đó từ 10 năm trước. Thành công của tôi hoàn toàn đều dựa vào trên chính khả năng bắt kịp tốc độ phát triển của Internet. Mọi người hãy tin rằng bất kỳ ai cũng thể thành công bằng chính thực lực của mình”, Đại Dịch chia sẻ.

Theo: 163

https://cafebiz.vn/chan-dung-hotgirl-mang-khien-cuu-chu-tich-taobao-bo-vo-bo-su-nghiep-de-cuoi-minh-co-gai-pg-su-kien-thanh-nu-hoang-ban-quan-ao-online-thu-nhap-gap-doi-pham-bang-bang-20220427113818081.chnVũ Anh


Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Nguồn tin: Cafebiz.vn

Đánh giá post

You may also like

Để lại một bình luận