Cuộc thi Nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2022: Tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam và bàn tay vàng của các nghệ nhân kim hoàn

by Admin

(THPL) – Khởi nguồn từ năm 2003, cuộc thi Nữ Hoàng Trang Sức Việt Nam 2022 (Miss Queen Jewelry Vietnam 2022) đã trở thành sân chơi văn hóa đỉnh cao nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam và những bàn tay vàng của những người thợ kim hoàn Việt Nam.

Sau 20 năm trưởng thành và phát triển, cuộc thi Nữ Hoàng Trang Sức Việt Nam 2022 (Miss Queen Jewelry Viet Nam 2022) đã thực sự là món ăn tinh thần không thể thiếu, đồng thời trở thành giải thưởng lớn đặc biệt trong cuộc thi. Hệ thống các cuộc thi Hoa hậu Việt Nam

Cuộc thi Nữ Hoàng Trang Sức Việt Nam – sân chơi văn hóa đỉnh cao, khởi xướng từ năm 2003

TS Lê Ngọc Dũng, Chủ tịch Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội Kim hoàn Kim hoàn Việt Nam, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi Nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2022 cho biết: “Cuộc thi nhằm tôn vinh những nét duyên dáng, thông minh. vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam khi kết hợp với những bộ trang sức tinh xảo được chế tác bởi bàn tay tài hoa của những người thợ kim hoàn Việt Nam. Sự kết hợp màu sắc hoàn hảo đó sẽ khiến người phụ nữ trở nên xinh đẹp và lộng lẫy hơn. Hơn nữa, hội thi là hoạt động văn hóa đỉnh cao, tạo món ăn tinh thần thiết thực, động viên tinh thần các nghệ nhân nói riêng và thợ kim hoàn nói chung. Đây thực sự là cuộc thi lao động, sáng tạo, tạo ra nhiều sản phẩm có giá trị cao, góp phần phát triển kinh tế – xã hội…”.

Nữ Hoàng Trang Sức Việt Nam – N O tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

Tại cuộc họp báo mới đây tại TP.Pleiku (Gia Lai), Ban tổ chức cuộc thi Miss Queen Jewelry Vietnam 2022 (Nữ hoàng trang sức Việt Nam 2022) cho biết: Năm nay, đối tượng dự thi là nữ công dân từ 18 đến 27 tuổi, là những người đang sinh sống, học tập, làm việc ở trong nước và nước ngoài có quốc tịch Việt Nam. Trình độ THPT trở lên, chiều cao từ 1,60 m. Ngoài ra, các thí sinh đạt giải Nhất cuộc thi Hoa khôi, Người mẫu, Người đẹp cấp tỉnh, ngành, Trung ương năm 2021 có giấy chứng nhận của Ban tổ chức sẽ được đặc cách vào thẳng Vòng Chung kết. kết luận. Các thí sinh sẽ phải tham gia các phần thi bắt buộc gồm: Trình diễn áo dài; Khoe áo tắm; Trình diễn trang phục dạ hội với trang sức và thi ứng xử.

Họp báo về Nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2022

Cơ cấu giải thưởng bao gồm: Giải thưởng Nữ hoàng Trang sức Việt Nam, ngoài vương miện sẽ cộng thêm tiền thưởng 310 triệu đồng. Á hậu 1, vương miện, 210 triệu đồng. Á hậu 2, vương miện, 110 triệu đồng. 2 giải Khuyến khích, giấy chứng nhận. 50 triệu đồng. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải: Người đẹp nhân ái, Người đẹp áo dài, Người đẹp dạ hội, Người đẹp ứng xử, Người đẹp có gương mặt khả ái, Người đẹp thương hiệu. , Giải Người đẹp có Làn da đẹp, Giải Người đẹp Truyền thông, Giải Người đẹp Du lịch, Giải Người đẹp Thời trang, Giải Người đẹp Tài năng, Giải Người đẹp Lakeside (Bikini) và nhiều giải thưởng hấp dẫn, phong phú khác.

Các thí sinh đạt giải tại cuộc thi Nữ hoàng Trang sức Việt Nam các năm trước

Tại cuộc họp về công tác chuẩn bị cho cuộc thi diễn ra vào ngày 26/9 tại Hội Kim hoàn đá quý Việt Nam, TS Lê Ngọc Dũng cho biết: Tính đến thời điểm này, Ban tổ chức đã nhận được hàng trăm hồ sơ đăng ký của các thí sinh trên cả nước. Ban tổ chức sẽ tiếp tục nhận hồ sơ của các thí sinh và sẽ kết thúc vòng loại vào ngày 08/12/2022. Vòng bán kết sẽ diễn ra vào ngày 24/12/2022. Đêm chung kết sẽ được tổ chức vào lúc 20h ngày 31/12/2022, tại Thành phố Hồ Chí Minh. Pleiku (Gia Lai).

“Với sự chung tay góp sức của các nhà tài trợ, Hiệp hội Kim hoàn Đá quý Việt Nam và đặc biệt là đơn vị đăng cai – tỉnh Gia Lai, đêm chung kết cuộc thi Nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2022 (Miss Queen Jewelry Viet Nam) đã diễn ra thành công tốt đẹp. Nam 2022) năm nay sẽ tràn ngập sắc màu nghệ thuật, những hoạt cảnh đặc sắc kết hợp giữa vẻ đẹp rạng ngời của Phố núi, cùng âm thanh, ánh sáng, màu sắc chuyên nghiệp. Đặc biệt là sự góp mặt của hàng chục người đẹp đến từ nhiều miền đất nước, tạo nên một đêm đáng nhớ, sau 20 năm kể từ ngày cuộc thi được tổ chức”, TS. Nhà báo Lê Ngọc Dũng nhấn mạnh. .

Hội Mỹ Nghệ Kim Hoàn Đá Quý Việt Nam là đơn vị duy nhất sở hữu bản quyền “Nữ hoàng kim hoàn Việt Nam”. Cuộc thi Nhà thiết kế Trang sức Việt Nam 2022 là một phần không thể thiếu của cuộc thi Nữ hoàng Trang sức Việt Nam. Ban Tổ chức sẽ trao các giải Đặc biệt, giải Kim cương, giải Vàng, Bạc, Đồng, giải Khuyến khích cho các nghệ nhân kim hoàn. Các bộ giải thưởng sẽ được trình diễn bởi các người đẹp tham dự Đêm Chung kết, là cơ hội quý giá để các nghệ nhân kim hoàn sáng tạo nên những giá trị vật chất vượt thời gian và tỏa sáng.

Tuấn Việt

Tin tức liên quan