Trang chủ Tiêu điểm “Đại gia” V.League chơi lớn, chi tiền tỷ để giữ chân quân bài tẩy của thầy Park?

“Đại gia” V.League chơi lớn, chi tiền tỷ để giữ chân quân bài tẩy của thầy Park?

Tác giả Auto Post

Theo thông tin chúng tôi có được, Hồ Tấn Tài và CLB Bình Định về cơ bản đã đạt được thỏa thuận cho một bản hợp đồng mới. Nếu không có gì thay đổi, hai bên sẽ sớm tiến hành ký kết.

Để giữ chân trụ cột của mình, đội bóng đất Võ được cho là sẵn sàng chi ra khoản lót tay hậu hĩnh lên đến hàng tỷ đồng. Cùng với đó, Hồ Tấn Tài cũng nằm trong nhóm cầu thủ nhận lương cao nhất đội nếu đồng ý gia hạn.

 Đại gia V.League chơi lớn, chi tiền tỷ để giữ chân quân bài tẩy của thầy Park? - Ảnh 1.

Hồ Tấn Tài đang bước vào giai đoạn chín của sự nghiệp.

Còn nhớ sau khi Bình Định giành vé thăng hạng lên chơi V.League vào cuối năm 2020, tranh chấp đã xảy ra khi đội bóng này muốn CLB Bình Dương trả lại Hồ Tấn Tài.

Theo hợp đồng được đôi bên ký kết vào ngày 12/12/2018, CLB Bình Dương được phép mượn Tấn Tài đến hết mùa giải 2022. Ngược lại, đội bóng đất Thủ phải cho CLB Bình Định mượn 4 cầu thủ mỗi mùa để đáp ứng quân số thi đấu ở giải hạng Nhất và Bình Dương sẽ chi trả lương cho các cầu thủ này.

Các bên sau đó đã ngồi lại với nhau và quyết định kết thúc thỏa thuận cho mượn này sớm hơn dự kiến. Điều này giúp Hồ Tấn Tài được thi đấu cho đội bóng quê hương ở V.League 2021 và anh ngay lập tức chứng minh được vai trò của mình.

Chính màn trình diễn ấn tượng trong màu áo Bình Định đã giúp Hồ Tấn Tài được HLV Park Hang-seo gọi lên đội tuyển và được sử dụng thường xuyên hơn. Ở vòng loại World Cup 2022, hậu vệ này đã ghi được 1 bàn thắng vào lưới Trung Quốc. Đến AFF Cup 2020, Hồ Tấn Tài cũng chơi khá tốt khi được trao cơ hội, đặc biệt trong trận bán kết lượt về với Thái Lan.

“Tấn Tài có nhiều phẩm chất để cạnh tranh vị trí trên ĐTQG. Tầm vóc của cậu ấy tốt. Cậu ấy có sự quyết đoán và kĩ thuật ở mức độ ổn, đều 2 chân, nền tảng thể lực tốt, tốc độ hợp lý. Sự quyết đoán ở gần khu 16m50 đối phương của cậu ấy là rất đáng khen”, BLV Quang Tùng nhận xét.

https://soha.vn/dai-gia-vleague-choi-lon-chi-tien-ty-de-giu-chan-quan-bai-tay-cua-thay-park-20220108113845065.htmTheo A Kha


PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Nguồn tin: Cafebiz.vn

Đánh giá post

You may also like

Để lại một bình luận