Trang chủ Doanh nghiệp Đánh giá nhu cầu thiết kế cửa hàng dựa trên mức độ phục hồi kinh tế

Đánh giá nhu cầu thiết kế cửa hàng dựa trên mức độ phục hồi kinh tế

Tác giả admin

Mức độ phục hồi kinh tế là căn cứ để đưa ra quyết định tái cơ cấu hoạt động kinh doanh mà khởi đầu là việc thiết kế cửa hàng, đầu tư cho cơ sở hạ tầng. Điều này thúc đẩy sự tăng trưởng của nền kinh tế trong nước, tạo ra nhiều cơ hội cho các đơn vị thiết kế, thi công nội thất.

Tình hình kinh tế – xã hội Quý I/2022

Thông cáo báo chí về tình hình kinh tế – xã hội Quý I/2022 chỉ ra rằng kinh tế trong nước đang dần trở lại guồng quay vốn có trong bối cảnh thế giới vẫn duy trì đà phục hồi, các hoạt động kinh doanh được đẩy mạnh, chuỗi cung ứng toàn cầu dần được khơi thông. Mặc dù xung đột giữa Nga và Ukraine đã gây ra cú shock, ảnh hưởng nặng nề đến kinh tế thế giới, khiến cho dự báo của các tổ chức quốc tế về khả năng tăng trưởng toàn cầu trong năm 2022 có chiều hướng giảm so với trước đó, tuy nhiên, so với giai đoạn đình trệ do đại dịch Covid 19 thì đây vẫn được xem là giai đoạn có nhiều khởi sắc, mang đến cơ hội cho chủ đầu tư.

C:\Users\pm\Desktop\CONTENT\2022\T5\THÔNG CÁO BÁO CHÍ\Hien Xa.jpg

Thiết kế cửa hàng được nhiều người quan tâm khi tái vận hành hoạt động kinh doanh

So với cùng kỳ năm trước, GDP trong nước quý I/2022 tăng 5,03%, cao hơn so với quý I/2021 (đạt 4,71%) và quý I/2020 (đạt 3,66%).

Bên cạnh đó, Chính Phủ cũng cho thấy sự quyết tâm trong việc phục hồi và phát triển kinh tế thông qua việc ban hành Nghị quyết 11/NQ-CP về Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế – xã hội và triển khai Nghị quyết số 43/2022/QH15 của Quốc hội về chính sách tài khóa, tiền tệ hỗ trợ chương trình ngày 30/01/2022. Ngân hàng Nhà nước cũng có động thái giữ nguyên mức lãi suất điều hành nhằm tạo điều kiện cho các tổ chức tín dụng giảm lãi suất cho vay, hỗ trợ phục hồi kinh tế.

Ngoài ra, việc thực hiện các giải pháp, chính sách an sinh xã hội đã phát huy hiệu quả khi tỉ lệ tiêm phủ Vaccine cao, tình hình dịch bệnh được kiểm soát. Đây là những dấu hiệu tích cực giúp chủ đầu tư có cái nhìn lạc quan vào sự phát triển trong tương lai.

C:\Users\pm\Desktop\CONTENT\2022\T2\CÁC DỰ ÁN PHÒNG KHÁM ĐA KHOA\3. Phòng khám Pasteur\New folder\1234\thiet-ke-phong-kham-Pasteur-b3.jpg

Phòng khám đa khoa Pasteur

Nhu cầu thiết kế cửa hàng hiện nay và triển vọng trong tương lai

Đầu tư cho cơ sở hạ tầng, tạo dựng thương hiệu và đổi mới hình ảnh luôn được các chủ đầu tư quan tâm bất kể là trong hay sau dịch Covid 19. Căn cứ vào tình hình kinh tế – xã hội trong nước, có thể nhận định: đây chính là thời điểm bùng nổ nhu cầu thiết kế cửa hàng. Nhu cầu này sẽ còn tiếp tục tăng cao trong thời gian tới, khi mà kinh tế trong nước và trên thế giới từng bước đi vào ổn định.

Thực tế cũng cho thấy rằng, tình hình đăng ký kinh doanh trong quý I/2022 đã có nhiều sự khởi sắc khi số lượng doanh nghiệp thành lập mới và tái hoạt động tăng 36,7%, tổng vốn đăng ký vào nền kinh tế tăng 21%, vốn đăng ký tăng thêm của các doanh nghiệp đang hoạt động tăng 34,7% (Theo Thông cáo báo chí về tình hình kinh tế – xã hội Quý I/2022 của Tổng cục Thống kê). Những con số này đã phản ánh được phần nào nhu cầu thiết kế cửa hàng, văn phòng hiện nay.

C:\Users\pm\Desktop\CONTENT\2022\T5\THÔNG CÁO BÁO CHÍ\văn phòng thiên ý.jpg

Văn phòng Công ty Thiên Ý Hà Nội

Lựa chọn đơn vị thiết kế cửa hàng và thi công nội thất uy tín

Với mục đích tạo dựng thương hiệu, mang đến cho khách hàng địa chỉ mua sắm uy tín, xây dựng, củng cố niềm tin trong lòng người tiêu dùng hay đổi mới hình ảnh, tạo sức hút cho cửa tiệm, các chủ đầu tư cũng cần cân nhắc để lựa chọn được đơn vị thiết kế cửa hàng và thi công nội thất uy tín. Những tiêu chí quan trọng thường được cân nhắc bao gồm: Năng lực, Kinh nghiệm và Uy tín.

Khách hàng thường có xu hướng lựa chọn đối tác có đủ khả năng cung ứng dịch vụ thiết kế cửa hàng và thi công trọn gói, có nhiều ý tưởng sáng tạo, có nhiều năm hoạt động, thi công nhiều công trình, chế độ bảo hành, bảo dưỡng tốt và trên hết là việc đảm bảo chất lượng công trình, nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng cũ.

C:\Users\pm\Desktop\CONTENT\2022\T2\CÁC DỰ ÁN THIẾT KẾ SIÊU THỊ MINI\9. ST HM Hà Thành\9. siêu thị mini thực phẩm HM Hà Thành\New folder\thiet-ke-sieu-thi-mini-HM-Ha-Thanh-a7.jpg

Siêu thị HM Hà Thành

Ông Đỗ Xuân Huỳnh – Chủ tịch Hội đồng quản trị (CT HĐQT) Công ty Cổ phần Kiến trúc Nội thất và Xây dựng Penviet (Penviet) chia sẻ: “Penviet là một trong số ít những đơn vị thiết kế và thi công nội thất có thể tồn tại, thậm chí mở rộng kinh doanh sau đại dịch Covid 19. Hiện tại, mạng lưới của chúng tôi gồm có 8 chi nhánh và 4 xưởng sản xuất nội thất đủ khả năng cung cấp dịch vụ trọn gói đến các đối tác. Với những lợi thế trên cùng 12 năm kinh nghiệm, bàn giao đến khách hàng 10.000 công trình, Penviet định hướng mở rộng thị phần, chiếm lĩnh thị trường và vươn tới vị trí top 1 thiết kế shop trong tương lai.

C:\Users\pm\Desktop\GỬI BÁO\T5.2022\Van-hoa-doanh-nghiep-5(1).jpg

Ông Đỗ Xuân Huỳnh – CT HĐQT Penviet

Liên hệ tư vấn, hỗ trợ thiết kế cửa hàng:

TRỤ SỞ CHÍNH
Văn phòng Hà Nội:  18BT1B Khu đô thị Văn Quán – P. Văn Quán – Hà Đông – Hà Nội
Điện thoại: 024.85.87.5748
Hotline: 0915.739.855
Email: [email protected]

Website: https://penviet.com/

 

Đánh giá post

You may also like

Để lại một bình luận