Trang chủ Tiêu điểm Đội trưởng Hùng Dũng nói gì về các đối thủ tại SEA Games 31?

Đội trưởng Hùng Dũng nói gì về các đối thủ tại SEA Games 31?

Tác giả Auto Post

 Đội trưởng Hùng Dũng nói gì về các đối thủ tại SEA Games 31?  - Ảnh 1.

Ngày 15/4, đội tuyển U23 Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên với đầy đủ các thành viên được lựa chọn chuẩn bị cho SEA Games 31. Bên cạnh đó, ban huấn luyện U23 Việt Nam cũng chính thức công bố danh sách ban cán sự tại kỳ đại hội sắp tới. Theo đó, Đỗ Hùng Dũng sẽ tiếp tục giữ băng thủ quân, đội phó là Nguyễn Tiến Linh và Lý Công Hoàng Anh.

Về việc tiếp tục được tín nhiệm giao băng đội trưởng, Hùng Dũng chia sẻ: “Toàn đội đã chờ đủ người mới tiến hành gặp gỡ, nói chuyện để đi đến quyết định cuối cùng về ban cán sự. Dù là đội trưởng hay đội phó cũng đều là vì mục tiêu chung của đội bóng. Tôi cùng với Tiến Linh, Hoàng Đức và một số cầu thủ có kinh nghiệm dự SEA Games sẽ hỗ trợ các cầu thủ trẻ, nhất là những cầu thủ mới lần đầu thi đấu ở giải này. Chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ nhau về mọi mặt để toàn đội thích ứng về thời tiết, điều kiện thi đấu để có được kết quả tốt nhất”.

Tại SEA Games 31, Việt Nam nằm ở bảng A cùng các đối thủ Myanmar, Indonesia, Philippines và Timor Leste. Hùng Dũng đánh giá đây đều là những đối thủ cạnh tranh trực tiếp với U23 Việt Nam.

“Bảng đấu hiện tại của Việt Nam có Indonesia, Philippines và Myanmar. Họ sẽ là những đối thủ cạnh tranh trực tiếp suất đi tiếp với Việt Nam. Thực ra, các đội bóng trong khu vực Đông Nam Á đều có sự chuẩn bị tốt, quyết tâm hướng tới kết quả cao nhất. Với U23 Việt Nam cũng vậy”, đội trưởng của U23 Việt Nam nhấn mạnh.

Nói về mục tiêu của U23 Việt Nam, Hùng Dũng cho biết: “Mục tiêu chung của VFF, của Bộ VH-TT&DL và tất cả người hâm mộ đều kỳ vọng U23 Việt Nam sẽ có giải đấu thành công. U23 Việt Nam cũng đang thực sự khát khao làm được điều này. Ngay từ ngày đầu tiên, toàn đội đã tập luyện chăm chỉ, hướng tới giải đấu thành công”.

Tối nay, U23 Việt Nam đã di chuyển lên Việt Trì (Phú Thọ) để chuẩn bị cho trận giao hữu với U20 Hàn Quốc. Sau đó 3 ngày, trận “lượt về” giữa hai đội diễn ra trên SVĐ Hàng Đẫy.Theo Trọng Đạt

Nguồn tin: Cafebiz.vn

Đánh giá post

You may also like

Để lại một bình luận