Trang chủ Doanh nhân Động thái của vợ cũ tỷ phú Amazon trước loạt ảnh nóng bỏng giữa ông với “kẻ thứ 3”

Động thái của vợ cũ tỷ phú Amazon trước loạt ảnh nóng bỏng giữa ông với “kẻ thứ 3”

Tác giả Auto Post

Trong thời gian gần đây, tỷ phú Amazon và người tình Lauren Sanchez đã phủ sóng khắp truyền thông với loạt hình ảnh nóng bỏng trong chuyến nghỉ dưỡng xa hoa cuối năm. Cặp đôi thoải mái thể hiện sự ân ái mặn nồng trước ống kính như thể thế giới chỉ tồn tại hai người họ mà thôi.

Trước biểu hiện tình cảm quá đà của cặp đôi, dư luận lại đổ dồn sự chú ý đến bà MacKenzie Scott, vợ cũ của tỷ phú Jeff Bezos xem bà có động thái ra sao. Bất chấp chồng cũ có đời sống ồn ào bên người tình, bà MacKenzie Scott vẫn tiếp tục công việc từ thiện của mình, giữ kín cuộc sống riêng tư trên truyền thông.

Động thái của vợ cũ tỷ phú Amazon trước loạt ảnh nóng bỏng giữa ông với kẻ thứ 3 - Ảnh 1.
Động thái của vợ cũ tỷ phú Amazon trước loạt ảnh nóng bỏng giữa ông với kẻ thứ 3 - Ảnh 2.

Vợ cũ tỷ phú Amazon không bình luận gì về những hình ảnh nóng bỏng của chồng cũ với người tình.

Hiện bà đang là người giàu thứ 22 trên thế giới và mới được bình chọn là người phụ nữ quyền lực nhất năm 2021. Mới đây, bà MacKenzie Scott bất ngờ tuyên bố, bà sẽ không tiết lộ khoản quyên góp của mình trong năm 2022 và những năm sau đó thay vì công bố chi tiết như trước đây.

Lý giải về sự thay đổi này, nữ tỷ phú nói rằng, bà đã nhận được rất nhiều sự quan tâm cho hoạt động từ thiện của mình. Giờ đây, bà muốn mở rộng hơn đối tượng từ thiện không chỉ dừng lại ở các tổ chức, đoàn thể. Bà muốn đóng góp và hỗ trợ nhiều hơn cho các cá nhân, bạn bè, gia đình và cộng đồng.

Bên cạnh đó, bà Scott muốn truyền thông tập trung vào những gì mà các tổ chức, cá nhân đã làm được thay vì chỉ nói đến những khoản tiền đóng góp của bà. Một lần nữa, vợ cũ tỷ phú Amazon khiến nhiều người phải ngưỡng mộ và thán phục bởi sự khiêm nhường của bà. Dù là nữ tỷ phú sở hữu khối tài sản khổng lồ nhưng bà Mackenzie Scott có cuộc sống vô cùng kín tiếng.

Động thái của vợ cũ tỷ phú Amazon trước loạt ảnh nóng bỏng giữa ông với kẻ thứ 3 - Ảnh 3.
Động thái của vợ cũ tỷ phú Amazon trước loạt ảnh nóng bỏng giữa ông với kẻ thứ 3 - Ảnh 4.

Bà Scott đang có cuộc sống yên bình bên chồng mới.

Hiện bà đã tái hôn với ông Dan Jewett, một giáo viên hóa học tại trường tư thục nổi tiếng ở Mỹ. Người bạn đời mới của nữ tỷ phú có bằng thạc sĩ giáo dục, cũng là một người thầy kín tiếng. Có thể thấy rằng, cặp đôi đều thích cuộc sống yên bình, không xô bồ hào nhoáng trên truyền thông. Cả hai cũng yêu thích công việc từ thiện và đang từng ngày cho đi nhiều hơn.

Bà Scott và ông Jeff Bezos ly hôn vào năm 2019 sau hơn 25 năm chung sống. Cặp đôi có với nhau 4 người con chung. Kể từ sau khi ly hôn, cả hai giữ kín hình ảnh của các con trên truyền thông. Ông Jeff Bezos sau đó bắt đầu mối quan hệ với bà Lauren Sanchez, người bị gán mác là “kẻ thứ 3” khiến gia đình tỷ phú Amazon tan nát. Ông Jeff Bezos và người tình được cho là đã đính hôn với nhau.

Nguồn: Forbes

https://cafef.vn/dong-thai-cua-vo-cu-ty-phu-amazon-truoc-loat-anh-nong-bong-giua-ong-voi-ke-thu-3-20220110144116843.chnTheo Diệp Lục


Pháp Luật và Bạn đọc

Nguồn tin: Cafebiz.vn

Đánh giá post

You may also like

Để lại một bình luận