LienVietPostBank triển khai hỗ trợ giảm lãi suất vay vốn cho khách hàng doanh nghiệp

by Admin

(THPL) – Hưởng ứng chủ trương của Quốc hội, Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước hỗ trợ Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế – xã hội sau tác động của dịch Covid-19, mới đây, LienVietPostBank đã thông báo giảm lãi suất cho vay đối với khách hàng. hàng doanh nghiệp trong 2 tháng cuối năm.

Với tổng quy mô hơn 3.000 tỷ đồng, LienVietPostBank ưu tiên giảm lãi suất cho vay lên đến 1%/năm cho khách hàng doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp xuất khẩu – mảng mang lại nguồn thu ngoại tệ lớn. cho đất nước. Ngoài ra, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực ưu tiên như nông nghiệp, nông thôn cũng sẽ được hỗ trợ giảm lãi suất trong hai tháng cuối năm 2022, được coi là cao điểm của nhu cầu vay vốn, góp phần giảm cầu vay vốn. giảm áp lực khó khăn về chi phí, hỗ trợ doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Điểm đặc biệt của chương trình là khách hàng không cần phải làm thủ tục rườm rà, Ngân hàng hoàn toàn chủ động trong việc giảm lãi suất, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi nhận hỗ trợ. Ngoài ra, LienVietPostBank cũng chủ trương tiết giảm chi phí hoạt động, cơ cấu lại nguồn vốn huy động, ứng dụng công nghệ thông tin trong giao dịch, tích cực giải quyết thu hồi nợ xấu… để tạo nguồn hỗ trợ tốt nhất. cho doanh nghiệp.

LienVietPostBank hỗ trợ giảm lãi suất vay lên đến 1%/năm cho khách hàng doanh nghiệp

Không chỉ giảm lãi suất, LienVietPostBank còn cung cấp đa dạng các sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ cho khách hàng doanh nghiệp như; Dịch vụ thu hộ NSNN, Dịch vụ ủy thác chi trả lương, UPAS LC, Thanh toán quốc tế…

Ngân hàng cũng tiên phong cải tiến và phát triển các sản phẩm dịch vụ ngân hàng số, nâng cấp hạ tầng công nghệ thông tin, đẩy mạnh số hóa để nâng cao trải nghiệm khách hàng. Đồng thời, với đội ngũ nhân viên trẻ, chất lượng cao, chúng tôi mang đến dịch vụ chuyên nghiệp và tin cậy cho khách hàng.

Việc LienVietPostBank giảm lãi suất cuối năm 2022 là hoạt động ý nghĩa, thể hiện nỗ lực của Ngân hàng trong việc đồng hành, hỗ trợ doanh nghiệp vượt qua giai đoạn khó khăn, đồng thời hưởng ứng chủ trương, chỉ đạo của Chính phủ. của Ngân hàng Nhà nước về các giải pháp phục hồi và phát triển kinh tế – xã hội.

Tìm hiểu thêm về chương trình tại;

Website: https://lienvietpostbank.com.vn/khach-hang-doanh-nghiep/

Hoặc liên hệ hotline: 1800 57 77 58 để được hỗ trợ!

Thành Đức

Tin tức liên quan