Trang chủ Doanh nhân Midu tiết lộ phân khúc BĐS lời nhiều lần

Midu tiết lộ phân khúc BĐS lời nhiều lần

Tác giả Auto Post

Cựu “hot girl” Hà Thành, diễn viên kiêm giảng viên Midu giờ đây còn được dư luận gọi với biệt danh mới là “tay chơi” bất động sản của showbiz. Nguyên nhân đến từ việc thời gian gần đây, cô thường xuyên rao bán hàng loạt lô đất trên Facebook cá nhân, liên tục “chốt đơn”, bàn giao sổ đỏ cho khách.

Người đẹp sinh năm 1989 từng chia sẻ trên trang cá nhân rằng mình đã bán được 21 lô đất chỉ trong vòng một buổi tối. Mới đây, Midu còn được mời làm giám khảo một cuộc thi môi giới bất động sản.

Du đến với bất động sản là vì đam mê. Thật ra nhiều người bạn thân chơi lâu rồi thì hay hỏi niềm đam mê của Du là gì, Du trả lời đam mê bất động sản. Sở thích của Du là nhà đất. Khi rảnh rỗi thì Du xem tin rao bất động sản. Rồi cuối tuần thích đi đâu chơi, thì Du chỉ đi xem nhà và đất”, Midu bày tỏ.

Mới đây, cô tiếp tục có những chia sẻ tâm huyết về góc nhìn đầu tư của mình.

Bao nhiêu năm nay mình lặng lẽ mua đất không ai biết nhiều, trừ gia đình và bạn bè thân thiết. Mãi đến khi mình bắt đầu đăng bán đất cho vui, mọi người mới bất ngờ và bắt đầu tò mò về việc đất đâu ra mình bán nhiều vậy? Rồi mình bán đất ở đâu? Mình đăng ảo hay gì mà bán nhanh thế ?

Không nói về các phân khúc bất động sản khác, chỉ riêng về đất thì trước giờ mình mua đầu tư khá nhiều, thổ cư có, nông nghiệp có, view đồi núi có, sông suối có, hồ biển cũng có. Khi đến mỗi vùng tìm mua đất, cái mình nhìn là tiềm năng của vùng, sau đó mình nghiên cứu rất kĩ về quy hoạch.

Tiềm năng sẽ được mình đánh giá từ nhiều yếu tố và sự kết nối khu vực, yếu tố cuối cùng sẽ là giá thành. Nếu giá thành đất nơi mình mua còn quá rẻ so với giá trị tăng trưởng tương lai thì mình sẽ không ngại xuống tiền ngay. Khi mua xong mình hay nhờ chủ cũ hoặc thuê người làm vườn chăm sóc cây cối xanh mát và giữ gìn cảnh quan cũng có thể thu hoạch thêm nông sản“, cô chia sẻ.

Midu cũng đặc biệt nhấn mạnh các khu vực đất vùng ven, phân khúc mang lại lợi nhuận gấp nhiều lần.

Sau chiến tích chốt đơn 21 lô đất trong 1 tối, Midu tiết lộ một phân khúc đầu tư lời gấp nhiều lần: Không lời mới lạ, chứ lời là bình thường - Ảnh 1.

Đất vùng ven mình mua tính đến hiện tại đa phần đều lợi nhuận gấp nhiều lần. Nói đến đây chắc nhiều người sẽ cười, đất vùng ven mà tăng giá đến thế à? Nhưng những ai đã đầu tư đất vùng ven nhiều năm sẽ hiểu câu chuyện này rất bình thường. Không lời mới lạ, chứ lời là bình thường, chỉ là mỗi nơi sẽ là lời gấp bao nhiêu lần mà thôi. Đa phần mình giữ đất chứ mình không bán, chỉ là gần đây mình thích chia sẻ bán cho những người muốn đầu tư giống mình nhưng lại có số vốn nhỏ 100 – 200 triệu đồng mà không biết đầu tư ở đâu.  Mua bán xong mọi người cùng vui.

Nhưng điều khiến mình vui nhất khi bán đất không phải là bán cái vèo hết đất như mọi người nghĩ đâu, mà là có nhiều khách mua lần 1 rồi vẫn mua thêm lần 2, lần 3 nữa. Với số vốn đầu tư nhỏ nhưng khách mình thấy yên tâm và vui vẻ khi được công chứng cầm sổ trên tay và hợp tác với mình. Đó mới là cảm giác khiến mình vui nhất”.

Sau chiến tích chốt đơn 21 lô đất trong 1 tối, Midu tiết lộ một phân khúc đầu tư lời gấp nhiều lần: Không lời mới lạ, chứ lời là bình thường - Ảnh 2.

Trong lần chia sẻ với cương vị giám khảo cuộc thi môi giới bất động sản, Midu cũng lý giải nguyên nhân nhiều người đầu tư đất thua lỗ. Cựu hotgirl Hà Thành cho rằng lý do chủ yếu không phải do giá đất đi xuống mà thường do vấn đề pháp lý, yếu tố khách quan khác hoặc chưa được tư vấn kỹ.

Cô cũng tư vấn cho các nhà đầu tư mới chân ướt chân ráo tham gia thị trường: “Mỗi người sẽ có một gu đầu tư khác nhau. Có người thích đầu tư vào những căn hộ chung cư, dự án mới mở bán. Các bạn chưa có nhiều vốn thì góp chút ít tiền vào. Đặc biệt là những dự án này được ngân hàng hỗ trợ rất nhiều. Định hướng có thể cho thuê, thu nhập đều đặn mỗi tháng.

Hoặc gu đầu tư khác, như Midu thì thích mua đất, thích đầu tư mạo hiểm, đón sóng hơn. Nhưng việc này đòi hỏi tư duy, tìm hiểu nhiều hơn, nghiên cứu về mảnh đất mình mua để đón sóng, làm sao mà mình gom vào lúc sóng chưa đến và bán ra vào đúng khi sóng lên”.

Ở cuối bài đăng Facebook, Midu nhấn mạnh bản thân không đi làm các dự án xẻ núi phá rừng, “chăm sóc và trồng thêm cây cối còn không đủ nói chi là chặt phá”. Midu khẳng định luôn làm hết trách nhiệm để khách không phải bất an lo lắng về giấy tờ hay tốn thêm một đồng nào cả, nhưng cũng không muốn mở công ty BĐS hay làm dự án để cạnh tranh với ai.

https://cafebiz.vn/sau-chien-tich-chot-don-21-lo-dat-trong-1-toi-midu-tiet-lo-mot-phan-khuc-dau-tu-loi-gap-nhieu-lan-khong-loi-moi-la-chu-loi-la-binh-thuong-20220110153555529.chnNgọc Diệp


Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Nguồn tin: Cafebiz.vn

Đánh giá post

You may also like

Để lại một bình luận