Trang chủ Doanh nghiệp Một startup về công nghệ sức khoẻ của Việt Nam vừa huy động thành công 4,5 triệu USD

Một startup về công nghệ sức khoẻ của Việt Nam vừa huy động thành công 4,5 triệu USD

Tác giả Auto Post

Med247 vận hành các phòng khám riêng và cung cấp một ứng dụng di động để bệnh nhân đặt lịch hẹn, tìm tư vấn trực tuyến, truy cập hồ sơ y tế và kết quả xét nghiệm, cũng như đặt thuốc theo toa đến nhà của họ.

Một startup về công nghệ sức khoẻ của Việt Nam vừa huy động thành công 4,5 triệu USD - Ảnh 1.

Nhà sáng lập Med247 Thảo Nguyên (trái) và Tuấn Trương / Ảnh: Med247

Startup Healthtech này hiện có hơn 50.000 người dùng ứng dụng. Med247 cho biết, công ty đạt mức tăng trưởng doanh thu gấp 6 lần và số đơn đặt hàng dược phẩm tăng 8 lần trong vòng 18 tháng gần đây.

Med247 được Tuấn Trương và Thảo Nguyên sáng lập vào năm 2019. Ngay sau đó, startup đã huy động được một khoản đầu tư không được tiết lộ từ KK Fund và Jin Hian Goh, cựu giám đốc điều hành tại Tập đoàn chăm sóc sức khỏe Parkway của Singapore.

Công ty công nghệ sức khỏe có kế hoạch sử dụng nguồn vốn mới để mở rộng mạng lưới phòng khám, thành lập các cơ sở đào tạo bác sĩ và y tá, đồng thời đầu tư vào hoạt động nghiên cứu và phát triển. Công ty sẽ khai trương phòng khám thứ tư tại Thanh Hóa vào tháng tới và đặt mục tiêu sẽ có 70 phòng khám vào cuối năm nay.

Với một hệ sinh thái y tế toàn diện, Med247 hướng tới xây dựng nền tảng bác sỹ gia đình cung cấp trải nghiệm đồng nhất và trọn vẹn giữa khám trực tiếp vào trực tuyến với chuỗi phòng khám tiện lợi và ứng dụng trên điện thoại.

(Theo Tech in Asia)

https://cafebiz.vn/mot-startup-ve-cong-nghe-suc-khoe-cua-viet-nam-vua-huy-dong-thanh-cong-45-trieu-usd-20220331162719293.chnAn Nhiên


Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Nguồn tin: Cafebiz.vn

Đánh giá post

You may also like

Để lại một bình luận