Nghệ sĩ Trà My cùng con trai ra mắt phim Tết “Chúng con yêu bố”

by Admin

(THPL) – Chiều 11/12, tại Hà Nội, nhà sản xuất Đinh Trà My và đạo diễn trẻ Quản Trọng Phúc đã ra mắt phim Tết đầu tay “We love you father” để tung ra thị trường phim Tết 2023.

Phim xoay quanh chủ đề gia đình, người cha mong muốn cuối năm đoàn tụ với 4 người con đã lớn. Tuy nhiên, ước nguyện của ông đã không thành hiện thực khi 4 người con của ông hủy cuộc đoàn tụ vào phút chót. Vì tôi bận rất nhiều công việc và có những lý do không thể nói ra được.

Dù đang bị ốm, bác sĩ khuyên không nên di chuyển nhiều nhưng người cha vẫn quyết định bắt đầu chuyến đi thăm con cháu. Khi đến thăm từng đứa con của mình, anh nhận ra rằng cuộc sống của các con anh không hoàn hảo như anh biết.

Và rồi những suy nghĩ, nỗi thất vọng khi trở về nhà với một cơn đau tim, anh nhận ra rằng ngần ấy năm anh đã tạo áp lực quá lớn cho con cái. Đến mức các con ông không dám chia sẻ với ông.

Sau khi anh và các con nhận ra lỗi lầm của mình, gia đình anh đã vui vẻ đoàn tụ cùng các con trong một cái Tết đầm ấm.

Phim có sự tham gia của dàn nghệ sĩ gạo cội: NSND Lan Hương, NSƯT Đỗ Kỷ, NSƯT Chí Trung, NSƯT Bá Anh, nghệ sĩ Trà My, diễn viên Anh Đức, Công Dũng, Hương Giang, Mạnh Hùng, Tuấn Mơ, Tuấn Con trai, diễn viên nhí Hạ Vy..

Nhà sản xuất Đinh Trà My cho biết cô rất thích chủ đề gia đình. Bởi lẽ, trong cuộc sống hiện đại, với guồng quay công việc hối hả, đôi khi chúng ta chỉ mải mê theo đuổi những ước mơ, hoài bão lớn lao mà quên đi giá trị thiêng liêng của hai tiếng gia đình. Vì vậy, qua bộ phim này, tôi mong muốn các em nhỏ sẽ biết yêu thương, quan tâm đến cha mẹ, người thân của mình.

“Gia đình là nguồn sống và là nơi yêu thương không bao giờ vơi cạn, vì thế gia đình trở thành điểm tựa cho mỗi bước ta đi trong cuộc đời. Dù thành công hay thất bại, gia đình vẫn luôn là tổ ấm theo ta suốt cuộc đời.

Khi vui có thể tìm bạn, khi thành công có thể đến chốn đông người. Nhưng khi thất bại, vấp ngã hay nản lòng, chúng ta chỉ muốn trở về với gia đình, bởi đó là nơi luôn mở rộng cánh cửa chào đón chúng ta.

Có những thứ mình đang có trong tay thì thấy bình thường và chỉ khi mất đi rồi mới thấy nó quan trọng như thế nào”, nhà sản xuất – nghệ sĩ Trà My nói.

Đạo diễn Trọng Phúc tâm sự: “Tôi không may mắn khi lớn lên không còn người cha thân yêu bên cạnh, nhưng tôi hạnh phúc vì có mẹ ở bên. Mẹ là người mẹ tuyệt vời – người bạn mà tôi có thể trút bầu tâm sự. Chúng tôi không có khoảng cách mẹ con, chúng tôi là bạn đồng hành, tôn trọng ý kiến và quan điểm của nhau.

Vì vậy, qua bộ phim này, tôi muốn gửi đến những người cha, người mẹ hãy luôn ở bên con, đồng hành và ủng hộ con, không nên tạo áp lực, áp đặt cho con, hãy để con được sống cuộc sống của chính mình. Trong gia đình cần có sự thấu hiểu và yêu thương nhau”, đạo diễn trẻ Trọng Phúc nói.

Ngân An

Tin tức liên quan