Trang chủ Doanh nhân Ông Nguyễn Quang Minh làm Tổng Giám đốc NAPAS

Ông Nguyễn Quang Minh làm Tổng Giám đốc NAPAS

Tác giả Auto Post

Thay mặt Thống đốc NHNN, Phó Thống đốc Phạm Tiến Dũng đã trao quyết định giao đại diện phần vốn Nhà nước tại NAPAS giai đoạn 2020-2025 cho ông Nguyễn Quang Hưng, Chủ tịch HĐQT; ông Nguyễn Quang Minh, Tổng Giám đốc và bà Nguyễn Thị Hồng Quyên; Phó Tổng Giám đốc.

 Ông Nguyễn Quang Minh làm Tổng Giám đốc NAPAS  - Ảnh 1.

Phó Thống đốc Phạm Tiến Dũng trao quyết định giao đại diện phần vốn Nhà nước tại NAPAS giai đoạn 2020-2025 cho ông Nguyễn Quang Hưng, Chủ tịch HĐQT (thứ hai bên trái); ông Nguyễn Quang Minh (thứ nhất bên phải), Tổng Giám đốc và bà Nguyễn Thị Hồng Quyên, Phó Tổng giám đốc (thứ nhất bên trái)

Phó Thống đốc Phạm Tiến Dũng ghi nhận kết quả đáng khích lệ với những bước phát triển của NAPAS thời gian qua, đồng thời giao nhiệm vụ cho ông Nguyễn Quang Minh tiếp tục đẩy mạnh triển khai các sản phẩm, dịch vụ thanh toán hiện đại cho thị trường, tăng cường kết nối các bộ, ngành, địa phương để triển khai thanh toán điện tử các dịch vụ công, qua đó góp phần thực hiện các mục tiêu chuyển đổi số quốc gia của Chính phủ.

Thay mặt cho các đại diện vốn nhà nước tại NAPAS, ông Nguyễn Quang Hưng, Chủ tịch HĐQT cảm ơn lãnh đạo NHNN đã tin tưởng giao nhiệm vụ cho các đại diện vốn tại NAPAS và cam kết cùng tập thể NAPAS nói chung và các đại diện vốn nói riêng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

Cùng ngày 15/4, thay mặt HĐQT, ông Nguyễn Quang Hưng đã trao quyết định bổ nhiệm Tổng Giám đốc cho ông Nguyễn Quang Minh.

 Ông Nguyễn Quang Minh làm Tổng Giám đốc NAPAS  - Ảnh 2.

Tổng Giám đốc NAPAS Nguyễn Quang Minh

Ông Nguyễn Quang Minh cam kết tiếp tục nỗ lực, phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo; tăng cường sức mạnh đoàn kết, cùng với HĐQT, Ban Điều hành và tập thể người lao động hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; bảo toàn và quản lý hiệu quả phần vốn của Nhà nước tại NAPAS.

“Chúng tôi sẽ tiếp tục phát huy những thành quả mà lớp cán bộ đi trước đã nỗ lực xây dựng cùng với chiến lược phát triển đến năm 2025 và định hướng đến năm 2030 để NAPAS trở thành công ty thanh toán phục vụ cho lợi ích quốc gia và lợi ích của mọi người dân Việt Nam trong linh vực thanh toán không dung tiền mặt”, ông Nguyễn Quang Minh nhấn mạnh.

Ông Nguyễn Quang Minh được bổ nhiệm vào vị trí Phó Tổng Giám đốc của Công ty Chuyển mạch tài chính Quốc gia Việt Nam (nay là NAPAS) từ tháng 12/2011. Trải qua các vị trí phụ trách các lĩnh vực khác nhau trong Công ty, từ 15/4/2022, ông Minh được bổ nhiệm vào vị trí Tổng Giám đốc NAPAS.

Với những kiến thức, kinh nghiệm và kế hoạch phát triển phù hợp, ông Minh đã giúp tối ưu vận hành, chỉ đạo và điều hành nhiều dự án quan trọng tại Napas, tiêu biểu là dự án xây dựng tiêu chuẩn thẻ chip nội địa VCCS tuân thủ tiêu chuẩn cơ sở về thẻ chip nội địa của Ngân hàng Nhà nước.Theo Việt Linh

Nguồn tin: Cafebiz.vn

Đánh giá post

You may also like

Để lại một bình luận