Trang chủ Doanh nhân Tỷ phú Bill Gates bị hàng xóm than phiền vì ồn ào khi xây ‘dinh thự độc thân’

Tỷ phú Bill Gates bị hàng xóm than phiền vì ồn ào khi xây ‘dinh thự độc thân’

Tác giả Auto Post

Người sáng lập Microsoft đang xây dựng dinh thự 6 phòng ngủ và 3,5 phòng tắm trị giá 43 triệu USD ở San Diego với tầm nhìn bao quát ra biển theo sở thích của mình. Tuy nhiên, sự khởi đầu đầy mới mẻ này đã khiến những người hàng xóm mới của tỷ phú Bill Gates cảm thấy phiền vì sự ồn ào. Có người nói rằng con của họ thậm chí không ngủ được, người khác thì cho rằng việc xây dựng trở thành trở ngại với khu phố.

Tỷ phú Bill Gates đã mua bất động sản rộng 538 m2 này vào năm 2020, khi chưa ly hôn bà Melinda Gates. Bây giờ, Gates sẽ xây dựng nó thành dinh thự độc thân và rất quan tâm đến tiến trình thi công. Trong vài tháng qua, ông đã ghé qua đây hai lần để kiểm tra dự án.

Tỷ phú Bill Gates bị hàng xóm than phiền vì ồn ào khi xây dinh thự độc thân - Ảnh 1.

Tỷ phú Bill Gates đang xây dựng lại dinh thự từng mua với giá 43 triệu USD. Ảnh: EPA

Tỷ phú Bill Gates bị hàng xóm than phiền vì ồn ào khi xây dinh thự độc thân - Ảnh 2.

Bên ngoài dinh thự của tỷ phú Bill Gates. Ảnh: Shutterstock

Điều đáng ngạc nhiên là không hiểu sao tỷ phú Bill Gates lại có thể làm được như vậy, vì theo các quan chức địa phương, việc xin giấy phép xây dựng từ đầu trong khu vực này khá khó khăn. Nhưng có lẽ ông ấy là Bill Gates, ông ấy không giống với những hàng xóm bình thường khác.

Khi đến nơi, Bill Gates kiểm tra ngôi nhà. Hiện những công nhân đang làm việc suốt ngày đêm để hoàn thành công việc. An ninh quanh ngôi nhà được đảm bảo chặt chẽ 24/24.

Trước đó, gia đình Bill Gates đã mua lại bất động sản này với giá 43 triệu USD từ vợ cũ của ông trùm dầu lửa T. Boone Pickens, Madeleine Pickens. Một năm ba tháng sau đó, Gates tuyên bố ly hôn bà Melinda sau 27 năm chung sống.

Hồi tháng 1, việc phá dỡ đã bắt đầu tại đây. Một nhà môi giới địa phương chia sẻ với The Post, ngôi nhà mà Gates mua ở trong tình trạng nguyên vẹn với phòng khách không gian mở, là một trong những bất động sản đắt nhất được mua ở San Diego vào năm 2020. Người này cũng không chắc chắn lý do vì sao Bill Gates lại muốn xây lại nhà.

Tỷ phú Bill Gates bị hàng xóm than phiền vì ồn ào khi xây dinh thự độc thân - Ảnh 3.

Việc xây dựng của Bill Gates bị những người hàng xóm than phiền. Ảnh: Google

Ngôi nhà nguyên bản được được xây dựng bởi kiến ​​trúc sư Ken Ronchetti vào năm 1999, hàng hiên rộng lớn hướng biển là điểm nhấn khiến căn biệt thự trở nên đắt giá. Không gian sinh hoạt bên trong được trang trí tông màu trắng trang nhã, có cửa lớn mở ra hiên nhà. Điểm nhấn của căn biệt thự là sự kết hợp hài hòa giữa nội thất gỗ, trần gỗ, sàn đá vôi và hàng hiên được làm bằng đá cẩm thạch. Dinh thự cũng có bể bơi và bể sục nước nóng với sức chứa 10 người.

Tỷ phú Bill Gates bị hàng xóm than phiền vì ồn ào khi xây dinh thự độc thân - Ảnh 4.

Nội thất bên trong ngôi nhà của Bill Gates khi chưa phá dỡ. Ảnh: The Guiltinan Group

Việc xây dựng lại dinh thự đã được bắt đầu từ tháng 1 năm nay và không gian gần như được san bằng. Trước đó, kể từ khi mua, ngôi nhà chưa được sửa chữa. Ngày hoàn thành dự kiến được ấn định vào tháng 8.Theo NĐH

Nguồn tin: Cafebiz.vn

Đánh giá post

You may also like

Để lại một bình luận