Hải Phòng: Điều động, bổ nhiệm Giám đốc Sở TT&TT và Đài PT&TH

by Admin

(THPL) – Thành phố Hải Phòng vừa điều động, bổ nhiệm lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông, Đài Phát thanh và Truyền hình Hải Phòng.

Chiều 5-12, UBND TP Hải Phòng tổ chức hội nghị công bố các Quyết định của Chủ tịch UBND TP về công tác cán bộ tại Sở Thông tin và Truyền thông, Đài PT-TH Hải Phòng.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Hải Phòng Lê Anh Quân trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng ông Lương Hải Âu và ông Phạm Văn Tuấn

Theo Quyết định 4056/QĐ-UBND về việc tiếp nhận, điều động và bổ nhiệm ông Phạm Văn Tuấn – Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình Hải Phòng giữ chức vụ Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm. năm; và Quyết định 4058/QĐ-UBND về việc điều động và bổ nhiệm ông Lương Hải Âu – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông giữ chức vụ Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình Hải Phòng, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.

Tân Giám đốc Đài PT-TH Hải Phòng Lương Hải Âu phát biểu

Trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng hai tân Giám đốc Đài PT-TH Hải Phòng và Sở TT-TT, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Hải Phòng Lê Anh Quân khẳng định, đây là sự tin tưởng, tín nhiệm của Hải Phòng . lãnh đạo TP Hải Phòng đối với 2 ông Phạm Văn Tuấn và Lương Hải Âu. Cả hai tân Giám đốc đều là những cán bộ có kinh nghiệm từ cơ sở, trong quá trình công tác luôn thể hiện tốt năng lực lãnh đạo, làm tốt công tác tham mưu với lãnh đạo thành phố, trách nhiệm với công việc, bản lĩnh chính trị vững vàng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Hải Phòng bày tỏ tin tưởng trên cương vị công tác mới, các ông Phạm Văn Tuấn và Lương Hải Âu sẽ tiếp tục nỗ lực phát huy năng lực, trí tuệ, vận dụng những kiến thức, kinh nghiệm đã học được vào thực tiễn. bản thân cùng với Ban Giám đốc, cán bộ công nhân viên, Sở TT&TT, các Đài PT-TH đã đoàn kết vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Chuyển đổi số, cũng như khẳng định vai trò là cơ quan truyền thông quan trọng của Thành phố hệ thống chính trị, góp phần tích cực vào sự phát triển chung của thành phố trong thời gian tới.

Ông Phạm Văn Tuấn – tân Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Hải Phòng phát biểu

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Phạm Văn Tuấn và Lương Hải Âu khẳng định đây là vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm lớn lao nên thời gian tới sẽ quyết tâm cùng tập thể lãnh đạo 2 đơn vị. Các đơn vị đoàn kết, nhất trí không ngừng học hỏi để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Ngọc Phương

Tin tức liên quan