iPhone 14 giảm giá sâu sau 1 tuần lên kệ

by Admin

(THPL) – Sau khoảng 1 tuần lên kệ, giá iPhone 14 đã được điều chỉnh giảm tới 8 triệu đồng tại các đại lý ủy quyền của Apple tại Việt Nam.

Báo Sài Gòn Giải phóng đưa tin, tại hệ thống Di Động Việt, đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), giá bán iPhone 14 và iPhone 14 Plus lần lượt chỉ là 17,79 triệu đồng và 17,79 triệu đồng. 20,99 triệu đồng cho bản 128GB. Đây là mức giá sau khi áp dụng các ưu đãi tại hệ thống như Thu cũ đổi mới lên đến 2 triệu đồng, tặng 1 triệu đồng khi trả góp qua Kredivo và các ưu đãi trừ thẳng vào giá niêm yết.

Theo bà Phùng Phương, đại diện truyền thông của hệ thống Di Động Việt cho biết: “Kể từ khi ra mắt, nhu cầu thị trường về iPhone 14 và iPhone 14 Plus không quá cao nên mức giảm giá của iPhone 14 và iPhone 14 Plus không quá cao. .iPhone 14, 14 Plus được xem là dấu hiệu kích cầu, giúp người dùng mua được siêu phẩm của Apple với giá tốt nhất”.

iPhone 14 giảm sâu sau 1 tuần lên kệ. Ảnh: Internet

Liên quan đến iPhone 14, theo một vài chuỗi bán lẻ, nhà phân phối đã không giao lô hàng iPhone 14 đợt 2 như kế hoạch. Tuy nhiên, không phải chuỗi nào cũng gặp tình trạng này.

Theo Zing.vn, ông Nguyễn Thế Kha, Giám đốc Khối Viễn thông Di động của FPT Shop và F.Studio, chia sẻ việc Apple giao hàng cho chuỗi này là từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, không phải hàng tuần. Giao hàng theo đợt như các đại lý ủy quyền khác của Apple tại Việt Nam.

“Chúng tôi sẽ có một lượng hàng lớn vào ngày 25/10 để đáp ứng nhu cầu đặt cọc trả góp. Ngoài ra, giữa tháng 11 chuỗi sẽ nhận được một lượng hàng lớn, dự kiến là mẫu iPhone 14 Pro Max”, anh ấy nói. Kha chia sẻ.

iPhone 14 chính hãng về đợt 1 cho khách đặt trước từ ngày 14/10. Theo chia sẻ của nhiều đại lý, đợt 2 sẽ bắt đầu từ ngày 24/10. Tuy nhiên, mới đây các nhà phân phối iPhone thông báo đợt hàng iPhone 14 đợt 2 sẽ về chậm hơn dự kiến một tuần (30/10) do nhiều nguyên nhân khách quan.

Bộ đôi iPhone 14 và iPhone 14 Plus vẫn giữ nguyên thiết kế như người tiền nhiệm với khung viền vuông vức và màn hình tai thỏ. Hai model này vẫn sử dụng chip A15 Bionic nâng cấp giúp tốc độ xử lý của iPhone 14 nhanh hơn khoảng 25% so với iPhone 13. Hai bộ đôi này có nhiều màu mới trẻ trung, sang trọng phù hợp với mọi lứa tuổi gồm: trắng, xanh, đỏ, đen tím.

Thanh Mai (t/h)

Tin tức liên quan