Thiên Quân Marina Plaza: “Thiên đường cuộc sống”

by Admin

(THPL) – Cần Thơ là một trong những vùng trọng điểm của Đồng bằng sông Cửu Long, có hệ thống hạ tầng giao thông phát triển, nền kinh tế sôi động. Đến năm 2030, Cần Thơ phấn đấu trở thành đô thị sinh thái văn minh, hiện đại. Do đó, BĐS Cần Thơ hiện là thị trường tiềm năng nhất khu Nam với quỹ đất dồi dào được đánh giá mang lại khả năng sinh lời cao, thanh khoản tốt và tiềm năng tăng trưởng tốt. lớn theo thời gian. Trong các dự án BĐS mới được đầu tư xây dựng tại Cần Thơ, Thiên Quân – Marina Plaza được chú ý bởi tính pháp lý minh bạch, môi trường sống trong lành, hạ tầng bài bản, tiện ích hiện đại, chủ đầu tư uy tín. tín dụng.

           

Với quy mô gần 5.000m2, 3 tầng thương mại, 2 tầng hầm, 23 tầng nổi, 2 block với tổng số 530 căn hộ, khả năng kết nối với hạ tầng kỹ thuật khu vực bằng 2 lối vào với cổng chính là đường Trần Bạch Đằng và Trần Đường Bạch Đằng. Cổng phụ là đường Nguyễn Minh Quang.

Các căn hộ có thiết kế đa dạng từ 1 đến 3 phòng ngủ:

+ Căn hộ 1 phòng ngủ 44m²
+ Căn hộ 2 phòng ngủ 52m² – 60m².
+ Căn hộ 3 phòng ngủ 82m²- 92m²

Mỗi căn hộ được thiết kế hiện đại, tinh tế, không gian mở tối đa đảm bảo ánh sáng và thông gió tự nhiên cho căn hộ nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư. Đặc biệt, Thiên Quân Marina Plaza là dự án duy nhất tại Cần Thơ có lôgia với tầm nhìn rộng ra sông Hậu Cần Thơ và sân bay Trà Nóc.
Nội thất căn hộ đều là những thương hiệu nổi tiếng đến từ Đức. Nó không chỉ mang đến sự sang trọng, đẳng cấp mà còn đảm bảo chất lượng bền lâu cho căn hộ.

Dự án không chỉ tạo ra nhiều nơi ở chất lượng cao cho người dân Cần Thơ nói riêng và ĐBSCL nói chung. Người dân vùng nông ngư trường, những người đã đưa đất nước vượt qua muôn vàn thử thách, không thể mãi sống trong những khu chung cư lạc hậu, bên bờ sông, giữa ruộng vườn sình lầy. Cần Thơ đang nỗ lực xây dựng không gian Xanh – Sạch – Đẹp trước hết là vì người dân, chú trọng sống văn minh, tiết kiệm đất đai để sản xuất. Dự án sau khi hoàn thành sẽ là điểm nhấn của thành phố Cần Thơ trong tương lai.

Bên cạnh vị trí đắc địa, yếu tố làm nên giá trị hoàn hảo và khác biệt của Thiên Quân – Marina Plaza chính là không gian sống và tiện ích độc đáo, cư dân tương lai sẽ được trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp. khoản trợ cấp.

Hàng trăm tiện ích đẳng cấp đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống, nghỉ ngơi, giải trí như hồ bơi, phòng tập Gym, Yoga, Spa, khu vui chơi trẻ em, BBQ, Shophouse, trung tâm thương mại, cà phê, nhà hàng,… giúp cư dân tận hưởng trọn vẹn cuộc sống. cuộc sống hiện đại, tiện nghi ngay trong khuôn viên dự án mà không cần phải đi đâu xa.

100% căn hộ tại đây được thiết kế thông minh. Diện tích căn hộ phong phú, bố trí từ 1 đến 3 phòng ngủ tối ưu hóa công năng sử dụng, có các mặt thoáng mang đến sự thông thoáng đón ánh sáng và gió tự nhiên vào từng phòng.

Thiên Quân – Marina Plaza Cần Thơ đang bước vào giai đoạn thi công phần hầm của dự án bao gồm công tác đào đất, thi công Kingport và hệ thống Shoring. Đội ngũ kỹ sư, công nhân đang tích cực làm việc để đẩy nhanh tiến độ thi công vỏ hầm.

Với tốc độ phát triển của thành phố “gạo trắng nước trong”, dự án Thiên Quân – Marina Plaza sẽ là cơ hội đầu tư hiếm có của địa phương này.

PV

Tin tức liên quan