Diện mạo mới của nhạc nước The Harmony tại Danko City

by Admin

(THPL) – Với sự quyết tâm của chủ đầu tư, cùng nỗ lực thi công không ngừng nghỉ của đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, sân khấu nhạc nước The Harmony tại Khu đô thị Danko City đang được ráo riết triển khai để đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ “về đích”. vạch đích” theo đúng kế hoạch.

Đón “siêu phẩm” sân khấu ca nhạc The Harmony giữa xứ trà

Thời gian qua, vượt qua những khó khăn của dịch bệnh Covid-19, bằng bản lĩnh và quyết tâm cao độ, chủ đầu tư Danko Group đã từng bước hiện thực hóa dự án nhạc nước quy mô lớn tại Khu đô thị Danko City, Thái Nguyên.

Sân khấu The Harmony có diện tích hơn 12.000m2 tọa lạc tại trung tâm quảng trường Victoria là sự hòa quyện của âm thanh, ánh sáng và nghệ thuật nước theo công nghệ hiện đại trên thế giới hiện đang được chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ. xây dựng hoàn thành.

Sân khấu nhạc nước The Harmony dự kiến sẽ sớm đi vào hoạt động

Hiện khu nhà điều hành nhạc nước đã hoàn thiện 99%, trong đó nhà thầu đã hoàn thiện phần thô, lát đá, lắp đặt thiết bị điện, sơn nhà. Nhà thầu đang hoàn thiện những công đoạn cuối cùng, gồm thi công ép khuôn, sơn mặt ngoài.

Đồng thời, khu vực hồ nhạc nước đã bê tông cốt thép đạt 100% khối lượng, hoàn thiện bề mặt và vệ sinh công trình. Trang thiết bị nhạc nước tối tân, được áp dụng theo công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất cũng được Chủ đầu tư sử dụng tại The Harmony. Ngày 8/11, các thiết bị này đã về đến dự án và sẽ được lắp đặt, chạy thử ngay trong tháng 11/2022.

Thiết bị nhạc nước đã về đến dự án, sẵn sàng cho giai đoạn lắp đặt và chạy thử 

Trong không khí thi công sôi nổi trên công trường và khu nhạc nước The Harmony đang dần hiện hữu, khách hàng và cư dân Danko City không giấu được niềm vui và mong chờ công trình nhạc nước sớm đi vào hoạt động.

Anh Nguyễn Văn Thắng cho biết: “Với hướng căn hộ của gia đình hướng ra sân khấu nhạc nước The Harmony tại khu đô thị, điều này thật tuyệt vời khi chúng tôi có thể xem những màn biểu diễn nhạc nước hoành tráng, giàu tính nghệ thuật. Thực sự, chúng tôi rất mong được tận hưởng không gian nhạc nước, một đặc quyền của cư dân Danko City và là niềm tự hào của Thái Nguyên.”

Dự kiến vận hành nhạc nước vào tháng 12/2022

Theo đại diện Chủ đầu tư, sân khấu nhạc nước The Harmony đang được đẩy nhanh tiến độ thi công để hoàn thiện. Dự kiến, công trình này sẽ được đưa vào sử dụng vào tháng 12/2022.

Các hạng mục cho sân khấu nhạc nước được triển khai nhanh chóng

Trong tương lai, một sân khấu nhạc nước hoành tráng với sự kết hợp tinh tế, uyển chuyển giữa âm nhạc, ánh sáng và nước sẽ tạo nên một không gian đa chiều sống động, như một tác phẩm nghệ thuật ngoạn mục.

Dự án này được coi là điểm nhấn đặc biệt, một trong những “kỳ quan” tại Danko City, nơi hàng loạt hoạt động, lễ hội sẽ bùng nổ vào năm 2022. Đây cũng là minh chứng cho tâm huyết và cam kết của công ty. một chủ đầu tư có tầm nhìn, luôn nỗ lực vì sự phát triển của cộng đồng dân cư đô thị.

Nhạc nước The Harmony sẽ được đưa vào hoạt động trong tháng 12 hứa hẹn sẽ thu hút hàng nghìn lượt du khách đến tham quan, thưởng thức.

Mong muốn kiến tạo những đặc quyền sống khác biệt thông qua hệ thống tiện ích đẳng cấp quốc tế, Danko Group đã và đang mang đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại và thời thượng cho cư dân. Đồng thời đưa Danko City trở thành khu đô thị đáng sống nhất Thái Nguyên và là biểu tượng thịnh vượng, niềm tự hào của người dân xứ trà.

Để biết thêm thông tin về Danko City, vui lòng liên hệ:

Chủ đầu tư dự án: Danko Group

Địa chỉ: Tầng 1, tòa nhà C6, đường Trần Hữu Dực, Khu đô thị Mỹ Đình 1, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Đơn vị tư vấn và phát triển dự án: Homevina Group, Hừng Đông Group, Sun Times Group, Summit Group, Bình Nguyên Group, The Light Group

Hotline: 094 99 11111

PV

Tin tức liên quan