Hải Phòng: Khai trương Công ty Cổ phần Công nghệ Chuyển đổi số Vibook

by Admin

(THPL) – Ngày 15/10, Lễ ra mắt Công ty Cổ phần Công nghệ Chuyển đổi số Vibook Hải Phòng trực thuộc Tập đoàn Vibook Việt Nam đã được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Lạc Hồng, 20A Lê Hồng Phong, Ngõ. Quyên, Hải Phòng.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Công nghệ số Vibook Việt Nam là công ty phát triển công nghệ, tạo ra hệ sinh thái công nghệ nền tảng hỗ trợ doanh nghiệp, đoàn thể, trường học, cộng đồng chuyển đổi số. thành công theo quy định 749 và 942 của Chính phủ. Sau 8 năm nghiên cứu, Tập đoàn Vibook đã cho ra đời nền tảng mạng xã hội kinh doanh tự làm đầu tiên tại Việt Nam mang tên Vibook – Mạng xã hội Việt, đã và đang vận hành, phát triển. Vibook đã ký kết với nhiều doanh nghiệp, tập đoàn sản xuất, thương mại và giúp gần 10.000 doanh nghiệp có công cụ chuyển đổi số trong năm 2021-2022 và đã có gần 20 công ty liên kết có mặt. trên mọi miền đất nước.

​Vibook – Mạng xã hội kinh doanh góp phần chuyển đổi số tích hợp nhiều tính năng ưu việt trên một nền tảng gồm mạng xã hội, sàn thương mại điện tử, hệ thống OPP Chat, trình duyệt tìm kiếm, tiếp thị liên kết, tiếp thị liên kết, mô hình kinh doanh số, kết nối cộng đồng, kết nối giao thương trên tất cả nền tảng, chia sẻ lợi ích cho người dùng, là hệ sinh thái chia sẻ, không giới hạn bạn bè, không giới hạn tương tác, là mạng xã hội văn minh lịch sự, chính thống made in Vietnam, có lợi cho cộng đồng, hộ nông dân – HTX và doanh nghiệp… Công cụ giúp doanh nghiệp hội nhập , quản lý chuyên sâu trên một nền tảng… Giúp người Việt, người trẻ khởi nghiệp dễ dàng với Vibook 4.0

Bà Vũ Thị Bích Hợp – Giám đốc Công ty Công nghệ Vibook Hải Phòng phát biểu tại sự kiện

Bà Vũ Thị Bích Hợp – Giám đốc Công ty Công nghệ Vibook Hải Phòng phát biểu về ý nghĩa và tầm quan trọng của chuyển đổi số trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, từng bước thay đổi nhiều mô hình kinh doanh, thay đổi mô hình kinh doanh. hoạt động và hình thức hoạt động của doanh nghiệp. Các doanh nghiệp từng bước ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động sản xuất thương mại, người dân cũng có nhu cầu tiếp cận các nền tảng công nghệ trực tuyến như mạng xã hội, sàn thương mại điện tử…

Ông Nguyễn Nghĩa Vượng – Chủ tịch Hội đồng quản trị Vibook Việt Nam

Nắm bắt cơ hội chuyển đổi số, xác định đi đầu trong việc đưa giải pháp để cộng đồng, doanh nghiệp tiếp cận chuyển đổi số, đưa ứng dụng vào thực tế, kết hợp đào tạo, chuyển giao, với phương châm đồng hành cùng doanh nghiệp Việt. Chuyển giao chương trình chuyển đổi số tới cộng đồng một cách nhanh nhất, trong thời gian ngắn nhất. Được sự nhất trí của Hội đồng quản trị và Ban lãnh đạo Tập đoàn Vibook, Công ty Cổ phần Công nghệ Chuyển đổi số Vibook chính thức khai trương nhằm kịp thời cung cấp các công cụ, giải pháp hỗ trợ người dân và doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hải Phòng. Chuyển đổi đầu số thành công.

Lãnh đạo Vibook các tỉnh, thành tại lễ khai trương Vibook Hải Phòng

Bà Nguyễn Thị Linh – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị đã chia sẻ những thông tin hữu ích, góc nhìn tổng quan, sinh động về mạng xã hội này.

Ông Nguyễn Nghĩa Vượng cũng nhấn mạnh một mạng xã hội Việt Nam mà ở đó mọi người đều được hưởng lợi, được tạo sân chơi cho riêng mình và tuân thủ luật pháp nước sở tại cũng là lý do. do Vibook Group tạo ra mạng xã hội thiết thực này cho người Việt.

Ngô Phú

Tin tức liên quan