Đàm Vĩnh Hưng hát hơn 10 ca khúc tại “siêu đám cưới” Cần Thơ

by Admin

(THPL) – Đàm Vĩnh Hưng khiến khán giả choáng ngợp với hàng loạt ca khúc sôi động, ấn tượng như một minishow tại đám cưới tiền tỷ ở Cần Thơ.

Trước sự cuồng nhiệt của khán giả Cần Thơ, Đàm Vĩnh Hưng đã trình diễn hơn 10 ca khúc. Anh mở màn với Chờ đông, sau đó là những bản tình ca quen thuộc: Thiên đường tình ái, Lâu đài tình ái, Tỉnh giấc vì em… và hàng loạt ca khúc sôi động thập niên 80…

Tại sự kiện, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ về mối quan hệ thân thiết lâu năm với nhà gái. Cuối năm bận rộn với nhiều show diễn nhưng anh vẫn tranh thủ thời gian để tận hưởng cùng gia đình. Đàm Vĩnh Hưng rủ bạn thân – nam ca sĩ Vũ Hà tham gia.

Màn hòa giọng giữa Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà với ca khúc “Yêu em dài lâu” đã mang đến không khí sôi động cho đêm tiệc. Không chỉ thu hút sự chú ý của cư dân mạng với những video clip “troll” nhau mới đây, hai ca sĩ này còn mang đến cho khán giả Cần Thơ một bữa tiệc âm nhạc sôi động và “cháy” hết mình.

DJ Mie cũng khuấy động sân khấu với những màn trình diễn cuồng nhiệt, đốt nóng bầu không khí tại Thủ đô Tây Đô yên bình nhưng cũng vô cùng tráng lệ.

Được biết, đây là một trong những đám cưới được đầu tư hàng tỷ đồng của cặp đôi du học sinh, ‘richkid’ trong gia đình kinh doanh phân bón: cô dâu Trang Mary Phạm và chú rể Duy Sang.

thanh thản

Tin tức liên quan