Hội ngộ Kỷ lục gia Việt Nam lần thứ 51: Tiếp tục thực hiện sứ mệnh “Mang tinh hoa Việt Nam ra Thế giới”

by Admin

(THPL) – Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) với 18 năm hình thành và phát triển, tổ chức thành công 50 kỳ Hội ngộ. Lần thứ 51, cuộc Hội ngộ Kỷ lục gia Việt Nam do Văn phòng đại diện của Hội Kỷ lục gia Việt Nam tại miền Bắc triển khai với sự chỉ đạo của Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam đã và đang tiếp tục thực hiện sứ mệnh “Mang tinh hoa Việt Nam ra Thế giới” và “Mang tinh hoa thế giới về Việt Nam”.

Hội ngộ Kỷ lục gia Việt Nam lần thứ 51 được tổ chức lần thứ 2 tại Trung tâm Thương mại và Du lịch Dũng Tân. Nơi đây cách trung tâm TP.Hà Nội khoảng 60km, với không gian trong lành, mát mẻ thơ mộng, là điểm đến ấn tượng với du khách trong và ngoài nước. Đến đây du khách sẽ được tận hưởng bầu không khí thoáng mát, dịch vụ phục vụ hoàn hảo, được chiêm ngưỡng và mua sắm các loại đá phong thủy, tranh đá quý, đá tự nhiên hay hòa mình vào khu sân vườn mang hơi hướng Nhật Bản với hồ cá Koi, vườn cây sinh thái…

BTC tặng hoa nhà tài trợ.

Hội ngộ Kỷ lục gia Việt Nam lần thứ 51 có sự tham dự của các lãnh đạo Trung ương, nguyên lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên, lãnh đạo TW Hội Kỷ lục gia Việt Nam – Tổ chức Kỷ lục Việt Nam, Chủ tịch Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings) nhiệm kỳ 3 (2022-2026) TS.Biswaroop Roy Chowdhury cùng các quý vị đại biểu khách quý, đông đảo cộng đồng Kỷ lục gia và Đơn vị sở hữu Kỷ lục Việt Nam tham dự.

Các đại biểu và các kỷ lục gia chụp ảnh lưu niệm tại hội ngộ kỷ lục lần thứ 51
Trao Kỷ lục Châu Á mới cho Kỷ lục gia Nguyễn Minh Chuyên và Kỷ lục gia Nguyễn Nguyệt Nga

Tại sự kiện, TS Biswaroop Roy Chowdhury – Chủ tịch Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings) nhiệm kỳ 3 (2022-2026) đánh giá, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) hiện là một tổ chức lớn mạnh trong hệ thống Liên minh Kỷ lục Thế giới. VietKings đã cống hiến cho cộng đồng Kỷ lục gia Thế giới nhiều ý tưởng, bước đi đổi mới, sáng tạo mà nhiều tổ chức kỷ lục khác cần học hỏi.

Điều đặc biệt, VietKings là tổ chức kỷ lục quốc gia tiên phong và làm rất tốt việc xác lập kỷ lục theo định hướng nội dung, tôn vinh những nét độc đáo, sáng tạo, những cống hiến cho cộng đồng trong và ngoài nước.

“Với vai trò là Chủ tịch Liên minh KLTG nhiệm kỳ 3 (2022-2026), tôi và WorldKings sẽ luôn ủng hộ và đồng hành cùng VietKings trong việc vinh danh các cá nhân, tập thể kiến tạo nhiều giá trị nổi bật ra thế giới”, ông Biswaroop Roy Chowdhury cam kết.

Ông Lê Văn Dũng, Giám đốc Công ty TNHH Dũng Tân bên tác phẩm Vũ điệu Thiên nga – Cây bonsai Tùng Kim Cương đạt giá trị Kỷ lục Độc bản Việt Nam.

Phát biểu tại chương trình, Tiến sĩ Thang Văn Phúc – Nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Chủ tịch Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam nhấn mạnh, với 18 năm hình thành và phát triển, VietKings đã tổ chức thành công 50 kỳ hội ngộ, đã và đang tiếp tục thực hiện sứ mệnh “mang tinh hoa Việt Nam ra thế giới” và “mang tinh hoa thế giới về Việt Nam”.

Cùng với cộng đồng Kỷ lục gia Việt Nam nói chung, cộng đồng kỷ lục gia tại miền Bắc đã và đang ngày càng lớn mạnh với tinh thần đoàn kết, nỗ lực để tạo lập nên các giá trị mới. Theo đó, nhiều kỷ lục thế giới, kỷ lục châu Á, kỷ lục Việt Nam vẫn tiếp tục được ghi nhận và xác lập.

Với mục tiêu kỷ lục số và hướng tới kỷ niệm 20 năm thành lập, VietKings đã triển khai nhiều dự án lớn. Trong đó nổi bật là việc kiến tạo và xây dựng Hệ thiên cầu Kỷ lục -Sphere.6 và Ngân hàng Thành tựu Kỷ lục gia Toàn cầu – GAB nhằm mục đích lưu giữ các giá trị và đóng góp mà cộng đồng kỷ lục gia đã xây dựng và để lại cho cuộc đời.

Trao các Kỷ lục Việt Nam mới.

Trong khuôn khổ cuộc hội ngộ kỷ lục lần thứ 51, Ban tổ chức đã trao một số giải thưởng quan trọng như trao biểu trưng EVEREST WORLDKINGS – biểu tượng ý chí của cộng đồng kỷ lục gia thế giới, trao đĩa vàng cống hiến của Viện Kỷ lục Thế giới tới các thành viên trong Ban lãnh đạo VietKings, trao bằng giáo sư danh dự của Viện Đại học Kỷ lục Thế giới, trao bằng tiến sĩ danh dự của Viện Đại học Kỷ lục Thế giới, trao đĩa vàng nội dung của Viện Nội dung Kỷ lục Thế giới.

Trao giải thưởng Everest- Biểu tượng của Cộng đồng Kỷ lục Gia Thế giới tới Tập đoàn Vin Group và Tổ hợp Công ty CP Gốm Đất Việt.

Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao giải thưởng ở hạng mục kỷ lục châu Á mới, các kỷ lục Việt Nam mới xác lập, biểu tượng hoa tre – biểu tượng của các kỷ lục gia Việt Nam.

Sau thành công của kỳ hội ngộ lần thứ 51 tại Thái Nguyên, sự kiện Hội ngộ Kỷ lục gia Việt Nam lần thứ 52 dự kiến sẽ diễn ra tại TP Hồ Chí Minh vào tháng 3/2023.

Đánh giá post

Tin tức liên quan