Đan Trường và doanh nhân Thủy Tiên hướng con trai làm từ thiện khi còn bé

by Admin

(THPL) – Mathis Thiên Từ là con trai của ca sĩ Đan Trường và doanh nhân Thủy Tiên.

Ngay từ khi còn nhỏ, con trai của giọng ca Mưa trên cuộc tình đã được mọi người quan tâm bởi vẻ ngoài điển trai và sự thông minh khi có vốn tiếng Anh lưu loát. Bên cạnh đó, được giáo dục từ nhỏ, Mathis Thiên Từ rất chăm chỉ tham gia các hoạt động từ thiện và có những đóng góp đáng kể giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Chính điều đó khiến anh được mọi người yêu mến hơn.

Mới đây, Mathis Thiên Từ cùng mẹ là doanh nhân Thủy Tiên tham dự buổi gây quỹ cho tổ chức Give me a home tổ chức tại San Jose. Đây là chương trình ý nghĩa khi kêu gọi quyên góp ủng hộ xây dựng nhà tình thương cho đồng bào Việt Nam hiện đang sinh sống trên tàu thuyền tại Campuchia. Đối với ca sĩ Đan Trường và doanh nhân Thủy Tiên, việc để Mathis Thiên Từ tham gia các buổi từ thiện là cách khơi dậy lòng nhân ái, giúp anh hiểu hơn về giá trị của cuộc sống.

Tại buổi quyên góp, Bế Thiên Từ đã tình nguyện dùng số tiền tiết kiệm được để quyên góp được 10.000 USD giúp đỡ những hoàn cảnh kém may mắn. Hành động của cậu bé khiến nhiều người thán phục. Doanh nhân Thủy Tiên cho biết cô rất vui khi Mathis Thiên Từ thấu hiểu và chia sẻ với những mảnh đời bất hạnh. Điều đó khiến chị vui và an tâm hơn về cách nuôi dạy con.

Doanh nhân Thủy Tiên chia sẻ: “Tôi thấy vui khi Thiên Từ ngày càng trưởng thành và có nhiều đóng góp cho xã hội. Với tôi, ngoài việc học văn hóa, việc cho con trải nghiệm các hoạt động cộng đồng cũng rất cần thiết. Mong rằng khi lớn lên, Thiên Từ sẽ hiểu được những mong mỏi đó và có nhiều dự án ý nghĩa hơn”.

Được biết, nhờ sự đóng góp và hỗ trợ của các nhà hảo tâm, chương trình gây quỹ đã quyên góp được hơn 175.000 USD, đủ số tiền để xây dựng khoảng 35 mái ấm giúp các gia đình có nơi ở ổn định. Về phía Đan Trường, dù bận rộn với lịch hoạt động nghệ thuật cuối năm nhưng anh vẫn luôn dõi theo con trai. Khi nhận được tin con trai dùng số tiền tiết kiệm được để giúp đỡ mọi người, ông không khỏi cảm thấy tự hào. Nam ca sĩ bày tỏ hy vọng Mathis Thiên Từ sẽ có cơ hội tham gia nhiều chương trình từ thiện hơn nữa và có thể chia sẻ nhiều hơn với những hoàn cảnh khó khăn.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Mathis Thiên Từ tham gia làm từ thiện cùng mẹ. Trước đó, trong lần trở về Việt Nam, cậu bé đã cùng bố mẹ đến các địa điểm như Làng trẻ em SOS Gò Vấp, Trung tâm nuôi dưỡng và bảo trợ trẻ em Gò Vấp, Cô nhi viện Diệu Giác (quận 2). và Cơ sở nuôi dưỡng bảo trợ trẻ mồ côi Long Hoa (quận 7) phát quà cho người nghèo.

Được biết, ngoài việc học văn hóa, Đan Trường và doanh nhân Thủy Tiên cũng cố gắng cho con tham gia các hoạt động cộng đồng cũng như sắp xếp thời gian để cậu bé về Việt Nam tìm hiểu văn hóa quê hương. Cách nuôi dạy con của ca sĩ Đan Trường và doanh nhân Thủy Tiên khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Ngân An

Đánh giá post

Tin tức liên quan